Gia than da viet nam

Được biết khá nhiều doanh nghiệp sử dụng lò hơi than đá hay kinh doanh các loại than quan tâm giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn. Do đó mà hôm nay công ty than đá Mạnh Thành Công xin chia sẻ bảng giá than đá Việt Nam hiện nay cho quý khách bạn tham khảo.

Mục lục

Báo giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn?

-Để quý khách hàng có thể đưa ra chọn lựa đơn vị cung cấp than đá hàng đầu thị trường Việt Nam với giá thành phải chăng thì than đá Mạnh Thành Công xin gởi đến quý bạn bảng giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1  tấn ngay sau đây.

Bảng giá than đá Việt Nam 2021, đơn giá VNĐ/tấn

STT Loại than   Giá than( VNĐ/tấn)
1 Than cám 4a 1.495.000
2 Than cám 4b 1.395.000
3 Than cám 5a 1.195.000
4 Than cám 5b 1.095.000
5 Than cục xô 1a 3.195.000
6 Than cục 3 3.095.000
7 Than cục 4c 3.095.000
8 Than cục 5a 3.195.000
9 Than cục 5b 3.145.000

Lưu ý: Bảng giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết và có thể thay đổi tại thời điểm quý bạn liên hệ với công ty chúng tôi. Để được báo giá than đá Việt Nam chính xác thì quý bạn có thể gọi ngay 0903 664 579 để được báo giá than miễn phí bạn nhé.

Nên sử dụng loại than nào làm nhiên liệu đốt lò hơi?

-Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại than khác nhau như than đá, than cám, than cục, than Quảng Ninh, than Indonesia, than bùn… Vậy nên sử dụng loại than nào để làm nhiên liệu đốt lò hơi hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho môi trường?

Gia than da viet nam
Ảnh minh họa: Khai thác than tại Việt Nam

-Theo kinh nghiệm cung cấp giá than đá đốt lò từ nhiều năm nay thì Mạnh Thành Công nhận thấy sử dụng than đá Indonesia làm nhiên liệu chính cho lò hơi đốt than, lò hơi công nghiệp là hiệu quả và tối ưu bởi:

+Đây là một nguồn than đá dồi dào và ổn định lâu dài cho thế giới trong vài chục năm tới
+Hiệu suất đốt cao từ 5000 Kcal/kg – 7000 Kcal/cal
+Giá thành rẻ, giao thông vận chuyển thuận lợi và sử dụng kết hợp được với nhiều nhiên liệu đốt khác tại Việt Nam: vỏ trấu, vỏ điều, mùn gỗ…
+Ít gây ảnh hướng nên môi trường khi cháy bởi là loại than có hàm lượng lưu huỳnh thấp và khi cháy thì lượng tro thải ra thấp

–> Nhìn chung, than đá Indonesia trong tương lai sẽ là nguồn than sạch được nhiều nước trên thế giới sử dụng khi có nhu cầu.

Gia than da 2021
Ảnh minh họa: Cung cấp giá than đá giá rẻ năm 2021 tại Việt Nam

Lời cảm ơn của Giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn?

-Như vậy, than đá Mạnh Thành Công vừa giới thiệu tới quý bạn thông tin về giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn. Qua bảng giá than đá trên thì hy vọng đã phần nào hiểu rõ hơn vè tình hình giá than đá Việt Nam ở nước ta hiện nay. Nếu cần hỗ trợ bất cứ điều gì về than đá, than Indonesia… hay lò hơi đốt than thì quý bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp  miễn phí, tận tình, chu đáo nhé.

-Cuối cùng xin cảm ơn quý bạn đã dành thời gian ghé thăm bài viết Giá than Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tấn? mà Mạnh Thành Công chia sẻ hôm nay. Xin kính chào và hân hạnh được làm đối tác với quý bạn khi có cơ hội!

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá than cám Quảng Ninh 2021