Than cục Mạnh Thành Công

Được biết khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua than cục 2024 quan tâm đến giá than cực giá bao nhiêu 1 tấn. Do đó, hôm nay than đá Mạnh Thành Công xin chia sẻ về vấn đề nay ngay tại bài viết này cho quý bạn được rõ.

Mục lục

Than cục là gì? 

-Than cục là một loại than đá được gọi tên theo hình dáng của than( hình cục), loại than đá hình hạt cám gạo, có thích thước nhỏ hơn gọi là than cám. 

-Hiện tại ở nước ta, than cục chủ yếu tập trung ở Quảng Ninh như Cao sơn, Vàng Danh, Núi Bèo, Đèo Nai… và được phân ra nhiều loại than cục khác nhau, dựa trên công năng mà than mang lại cho người dùng như than cực xô, than cục loại 1, than cục 2, than cục 3, than cục 4, than cục 5…

Tiêu chuẩn than cục
Ảnh: Bảng tiêu chuẩn than cực tại Việt Nam

Giá than cục bao nhiêu 1 tấn?

-Để thuận tiện cho quý khách mua sắm than cục 2024 thì công ty than đá Mạnh Thành Công xin gởi đến quý bạn bảng giá than cục bao nhiêu 1 tấn ngay sau đây để quý bạn tham khảo.

STT Loại than cục Thông số tiêu chuẩn Đơn giá (VNĐ/tấn)
1 Loại 2
 •  Kích thước 35-100 mm
 • Tỷ lệ hạt dưới cỡ khi giao nhận ban đầu không lớn hơn 20%
 • Độ tro khô Ak(%) 6-10%
 • Chất bốc Vk% 6-8%
 • Lưu huỳnh 0,65-0,9%; Trị số toả nhiệt 6700 – 7600Cal/g

 

2.680.000 – 3.650.000
2 Loại 3
 • Kích thước 35 – 50 mm
 • Tỷ lệ hạt dưới cỡ khi giao nhận ban đầu không lớn hơn 20%; Độ tro khô Ak(%) 6-10%
 • Chất bốc Vk% 6 – 8%
 • Lưu huỳnh 0,65 – 0,9%; Trị số toả nhiệt 6700 – 7950Cal/g

 

2.715.000 – 3.790.000
3 Loại 4
 • Kích thước 15 – 35 mm
 • Tỷ lệ hạt dưới cỡ khi giao nhận ban đầu không lớn hơn 20%; Độ tro khô Ak(%) 6-10%
 • Chất bốc Vk% 6 – 8%
 • Lưu huỳnh 0,65 – 0,9%; Trị số toả nhiệt 6750 – 7900Cal/g

 

2.480.000 – 3.950.000
4
 • Kích thước 6 – 18 mm
 • Tỷ lệ hạt dưới cỡ khi giao nhận ban đầu không lớn hơn 20%; Độ tro khô Ak(%) 6-10%
 • Chất bốc Vk% 6 – 8%
 • Lưu huỳnh 0,65 – 0,9%; Trị số toả nhiệt 6700 – 7850Cal/g

 

2.445.000 – 3.800.000

>>> Xem ngay: Giá than nhập khẩu từ Indonesia

Lưu ý: 

-Giá trên có thể thay đổi tại thời điểm quý bạn liên hệ với công ty than đá Mạnh Thành Công

-Gọi 0903 664 579  để được báo giá chính xác các loại than cục đang có hiện nay tại Việt Nam 

Đặt vấn đề: một khối than cám, than cục bằng bao nhiêu tấn?

Xin chào Mạnh Thành Công!

-Tôi với một băn khoăn muốn hỏi Mạnh Thành Công, ấy chủ yếu là 1 khối than cục nặng bao nhiêu kg. Tôi xin chân thành cảm ơn quý vị.

Mạnh Thành Công trả lời:

-Xin chào bạn! Chúng tôi chân thành  cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Mạnh Thành Côngbộ máy giải thích giải đáp của chúng tôi đã nhận được câu hỏi: Một khối than cục là bao nhiêu tấn 2024 ? của bạn và chúng tôi xin được giúp quý doanh nghiệp giải đáp thắc mắc này như sau:

-Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi và tiết kiệm thời gian thì quý khách hàng, quý độc giả nên liên hệ trực tiếp cho nhân viên hoặc cho chúng tôi theo thông tin bên dưới chân trang để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo về mọi thắc mắc của quý khách.

-Hiện nay, có rất nhiều công ty cạnh tranh và kinh doanh sản phẩm than cục giá rẻ nên cũng khiên người mua hay doanh nghiệp đang có nhu cầu vô cùng  khó khăn trong việc lựa chọn công ty để hợp tác. Hãy cân nhắc thật kĩ để đưa ra chọn lựa tối ưu, tiết kiệm chi phí cho chính mình nhé.

Than cục- MS01
Ảnh: Cung cấp than cục giá rẻ tại các tỉnh thành phía nam

-Bạn đọc, quý khách hàng hay quý doanh nghiệp đang  mong muốn mua than cục, than cám với giá rẻ thì công ty TNHH Mạnh Thành Công là địa điểm tin cây, uy tín để quý khách chọn lựa hợp tác về lâu dài.

-Sản phẩm than cục Mạnh Thành Công luôn đảm bảo chất lượng cao và có sản lượng lớn, ổn định. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách mỗi tháng và hỗ trợ tận tình, chu đáo trong suốt quá trình hợp tác.

Mạnh Thành Công- công ty cung cấp than cục giá, chất lượng tại Việt Nam

-Mạnh Thành Công tự hào là một trong các công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Biên Hòa, Bình Dương… với giá bán than cục rẻ nên rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng gần xa. Ưu điểm của Mạnh Thành Công là:

+Giá thành rẻ, sản lượng lớn, ổn định: Mạnh Thành Công nhập giá sỉ nguồn than cục tại các công ty uy tín, có nguồn gốc rõ ràng ở thị trường trong và ngoài nước nên đảm bảo giá bán than cục cực rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

+Vận chuyển mau lẹ. nhanh chóng: Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chuyên biệt nên lúc nào cũng sẵn sàng vận chuyện than cục, than đá cho quý khách hàng tận nơi theo yêu cầu với thời gian nhanh, gọn, lẹ và đúng hẹn.

+Uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi có quy trình mua bán than cục khoa học, chuyên nghiệp và luôn giữ chữ “tín” trong toàn bộ dịch vụ kinh doanh của mình nên luôn làm hài lòng quý khách khi hợp tác với Mạnh Thành Công.

-Với những uy tín và nhiệt huyết tròng ngành bán than cục thì công ty than đá Mạnh Thành Công luôn mang đến những sản phẩm than cục giá rẻ, chất lượng với độ uy tín  hàng đầu trên thị trường hiện nay với số lượng lớn và không giới hạn

Tình hình giá nhập khẩu than đá hiện nay 2024

Trong thời gian gần đây, giá nhập khẩu than đá tại Việt Nam đang gặp phải nhiều thách thức. Theo dữ liệu từ Tổng cục Thống kê, trong năm 2024 này, giá nhập khẩu than đá đã tăng đáng kể so với các năm trước đó. Điều này đang gây ra nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng trong lĩnh vực năng lượng.

Theo các chuyên gia kinh tế, nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng giá của than đá là do các quốc gia sản xuất than đá lớn như Trung Quốc, Mỹ và Australia đã tăng giá xuất khẩu than đá của mình. Điều này đã làm cho giá thành sản phẩm tại Việt Nam tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, một số chuyên gia cho rằng, sự tăng giá của than đá cũng do tình hình thị trường năng lượng toàn cầu đang có sự biến động mạnh mẽ. Các nước đang chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời và thủy điện, điều này làm cho nhu cầu sử dụng than đá giảm đi đáng kể.

Than cục Mạnh Thành Công
Than cục Mạnh Thành Công năm 2024

Tuy nhiên, việc giảm sử dụng than đá không phải là giải pháp duy nhất để giảm thiểu sự tăng giá của sản phẩm này. Các doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng cần phải tìm kiếm các giải pháp khác như tăng cường nghiên cứu và phát triển các nguồn năng lượng mới, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí sản xuất.

Ngoài ra, chính phủ cũng cần có những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng trong lĩnh vực năng lượng. Chính sách này có thể bao gồm việc hỗ trợ vốn đầu tư cho các doanh nghiệp sản xuất các nguồn năng lượng mới, miễn giảm thuế cho các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Trên thực tế, việc giảm thiểu sự tăng giá của than đá là một thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng trong lĩnh vực năng lượng. Tuy nhiên, với sự hợp tác chặt chẽ giữa chính phủ, các doanh nghiệp và các chuyên gia kinh tế, chúng ta có thể tìm ra những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ảnh hưởng của sự tăng giá này và tiến tới một ngành công nghiệp năng lượng bền vững và hiệu quả hơn.

Mạnh Thành Công cung cấp những loại than đá nào?

Mạnh Thành Công là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại than đá chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Mạnh Thành Công đã có được danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng.

Các loại than đá được cung cấp bởi Mạnh Thành Công đều được sản xuất từ các mỏ than đá uy tín trên thế giới. Đặc biệt, công ty chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm để đảm bảo tính đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Một số loại than đá được Mạnh Thành Công cung cấp bao gồm:
– Than đá nung: được sản xuất từ quá trình nung than đá ở nhiệt độ cao, có tính năng cháy nhanh và tạo ra lượng nhiệt lớn.
– Than đá hạt: có kích thước hạt nhỏ, dùng để đốt trong các lò hơi công nghiệp, tạo ra lượng nhiệt ổn định và ít khói bụi.
– Than đá mịn: có kích thước hạt nhỏ hơn than đá hạt, được sử dụng trong ngành sản xuất thép và xi măng.
– Than đá anthracite: là loại than đá có chất lượng cao nhất, ít khói bụi và tạo ra lượng nhiệt lớn.

Ngoài ra, Mạnh Thành Công còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản than đá để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Mạnh Thành Công trong năm 2024 này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tel/Zalo:  0903 664 579

CÔNG TY TNHH MTV MẠNH THÀNH CÔNG

Địa chỉ trụ sở chính: Số D8, tổ 5, KP4, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ kho bãi: Tổ 9, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0903.664 579 – 02512.814.157

Email: manhthanhcong@gmail.com   
WEBSITE
: lohoithanda.com

-Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý độc giả, quý doanh  nghiệp đã dành chút thời gian ghé thăm dịch vụ mua bán than cục của Mạnh Thành Công 2024  tại trang web kinh doanh của chúng tôi qua bài viết này.

Leave a Reply