-Chào mừng quý khách và các bạn đến với dịch vụ tư vấn, báo giá than đá Indonesia của công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công ngày hôm nay.

Tham khảo thêm: Lò hơi than đá https://lohoithanda.com/

-Nội dung chính của bài viết :
+Giới thiệu về các loại than Indonesia
+Giới thiệu về dịch vụ tư vấn, báo giá than đá Indonesia giá rẻ của Mạnh Thành Công
+Những ưu điểm của công ty bán than đá Indonesia của chúng tôi
+Lời cảm ơn từ dịch vụ bán than đá Indonesia của Mạnh Thành Công

Giới thiệu các loại than đá Indonesia đang có trên thị trường

Khái niệm than đá Indonesia:

-Than đá Indonesia là loại than đá được nhập khẩu trực tiếp từ nước Indonesia vào nước ta, trong một vài năm gần đây, tỉ trọng than đá Indonesia luôn có tỉnh trọng cao trong ngành xuất nhập khẩu than đá tại Việt Nam, với 50 tới 53.3%/1 năm. Còn số lượng than còn lại được nhập khẩu chủ yếu từ Nga và Australia.

-Số liệu thông kế than đá nhập khâu toàn quốc của Việt Nam năm 2018-2019 thì than đá nhập khẩu Đạt 6,39 triệu tấn và chiếm đến 32,5% tổng kim ngạch, tương đương 450,33 triệu $, chủ yếu từ 3 nước đã nói ở trên.

Ảnh minh họa: Than cám nâu Indonesia của Mạnh Thành Công

Các loại than đá Indonesia đang có trên thị trường

-Tại Việt Nam, các nhà nghiên cứu thị trường đã phân chia than nhập khẩu từ Indonesia hay than đá Indonesia thành 4 loại cơ bản như sau:

+Than luyện cốc: là một loại than được sử dụng để sản xuất ra than cốc để làm giảm vật liệu trong lò cao. Nhiệt trị: 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg), không có tro.

+Than non: là một loại than có nhiệt trị cao dưới 4.165 Kcal/kg (17.44 MJ/kg) và các chất dễ bay hơi hơn 31% cơ sở khô. Than non còn được gọi là than nâu hay than thứ hạng thấp.

+Than nồi hơi: là một loại than được sử dụng trong lò hơi, máy phát điện hơi nước và lò. Than nồi hơi bao gồm than antraxit và bittum, có năng suất tỏa nhiệt hơn 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg). Thấp hơn so với than cốc.
Than Sub-bitum: là một loại than có nhiệt trị cao giữa 17.435.0 kJ/kg (4.165 Kcal/Kg) và 23.865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg).

-Để được báo giá than đá Indonesia chính xác nhất thì hãy liên hệ Mạnh Thành Công nhé

Những dịch vụ về than đá Indonesia của Mạnh Thành Công

-Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công có vị trí trụ sở tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm mua bán, báo giá than đá Indonesia với giá cả phải chăng, số lượng lớn và ổn định. Đảm bảo trung thực, uy tín, đúng giá trên thị trường.

-Chúng tôi chuyên bỏ sỉ than đá Indonesia cho các tỉnh phía nam tại Việt Nam với số lượng lớn từ vài tấn tới hàng chục, hàng trăm tấn. Bỏ lẻ than đá Indonesia với giá tốt nhất tại Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM… cho các công ty tư nhân, các công ty lớn tại các KCN tại Bình Dương, Biên Hòa…

-Nhận vận chuyển than đá Indonesia, vận chuyển hàng hóa các loại theo yêu cầu nhanh chóng, mau lẹ, giá cả phải chăng và đầy đủ giấy tờ mua bán, trao đổi.

Ảnh minh họa: Than đá Indonesia

Những ưu điểm của công ty bán than đá Indonesia của Mạnh Thành Công

-Có đội ngũ tư vấn, báo giá than đá Indonesia vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tận tình nhất.

-Có số lượng than Indonesia nhập khẩu lớn, ổn định, được nhập trực tiếp từ xưởng, kho của các công ty lên nên giá cả bán than Indonesia của Mạnh Thành Công cực kỳ  rẻ, cạnh tranh trên thị trường than đá Việt Nam.

-Có số lượng xe tải, xe vận chuyển than đá, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, có đủ các tải trọng từ vài vấn tới vài chục tấn. Xe còn mới, luôn được bảo hành, bảo trì định kỳ nên sẽ vận chuyển than đá Indonesia nhanh chóng, ít xáy ra sự cố ngoài ý muốn tận nơi, tận địa chỉ của quý khách trong quá trình vận chuyển.

-Hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ, giấy VAT(10%) theo yêu cầu hàng tuần, đúng theo báo giá than đá Indonesia trong hợp đồng.

-Mạnh Thành Công luôn luôn chịu mọi trách nhiệm, rủi ro hay sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển than Indonesia tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

Ảnh minh họa: Mỏ than Indonesia của Mạnh Thành Công

Tại sao nên chọn mua than đá Indonesia của Mạnh Thành Công

-Than Indonesia đảm bảo chất lượng, số lượng lớn, ổn định: chúng tôi là công ty lớn, có uy tín, chất lượng tại Biên Hòa, thường xuyên nhập khẩu số lượng lớn than Indonesia với số lượng lớn, bảo quản kĩ càng từ khâu vận chuyển tới khâu cất giữ tại kho, xưởng của công ty chúng tôi.

-Vận chuyển than Indonesia mau lẹ, nhanh chóng: Chúng tôi chuyên kinh doanh bên mảng vận tải chuyển hàng hóa nên có số lượng xe tải rất lớn nên dù có số lượng than Indonesia mà quý khách hàng mua lớn như thế nào thì công ty chúng tôi cùng đều sẽ cung ứng đúng thời gian, đúng hẹn trong hợp đồng.

-Được phục vụ bởi qui trình làm việc chuyên nghiệp: toàn thể nhân viên Mạnh Thành Công luôn đề cao tinh thần làm việc với thái độ “khách hàng là thượng đ, luôn vui vẻ, nhiệt tình, trung thực, cẩn trọng trong công việc.

-Được hỗ trợ, báo giá than đá Indonesia tận tâm, tận tình, hoàn toàn miễn phí.

-Chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt bán hơi công nghiệp miễn phí cho quý khách nếu quý khách chưa có hệ thống lò hơi công nghiệp.

Lời cảm ơn của dịch vụ mua bán than đá Indonesia của Mạnh Thành Công

– Trân trọng cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website bán than đá Indonesia của Mạnh Thành Công tại bài viết này. Mến chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

-Khi cần mua than đá Indonesia giá sỉ hay bán lẻ hay báo giá  than đá Indonesia thì hãy lên hệ ngay cho Mạnh Thành Công nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, 24/7, kể cả chủ nhật, ngày lễ.