Lắp đặt lò hơi tầng sôi uy tín tại Việt Nam

Lò hơi tầng sôi là một trong những kiểu lò hơi đố t than hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Bạn đang cần sắm chiếc nồi hơi này tại huyện Long Thành, Long Khánh, huyện Thống Nhất, huyện Vĩnh Cửu.. tại Đồng Nai thì hãy gọi ngay 0903 664 579 để được Mạnh Thành Công hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết nhé.

Mục lục

Những thông tin cơ bản về lò hơi tầng sôi đốt than đá

-Lò hơi tầng sôi hay còn được gọi tắt là nồi hơi tầng sôi, lò hơi đốt than tầng sôi, nồi hơi công nghiệp tầng sôi là loại lò hơi sử dụng buồng đốt nhiên liệu than đá, than cám, vỏ trấu, vải, mùn cưa… kiểu tầng sôi. Đây là loại nồi hơi, lò hơi công nghiệp đốt than có ưu điểm giúp bạn tiết kiệm nguồn than đá bị đốt,  giảm tối thiểu khí thái có hại ra ngoài môi trường so với các loại kiểu lò hơi khác.

Lắp đặt lò hơi tầng sôi giá rẻ tại Đồng Nai
 Chuyên thi công lò hơi tầng sôi tại Long Khánh- Đồng Nai

Thông số kĩ thuật cơ bản của lò hơi tầng sôi:

-Công suất của chiếc lò hơi tầng sôi có thể đạt từ 3000- 100.000 kg/h

-Áp suất làm việc: 10-25 kG/cm2; áp suất thiết kế: 8- 25kg/cm2;  áp suất thủy lực: lớn hơn 1.5 lần so với áp suất thiết kế, kg.cm2

-Nhiệt độ nước cấp: 80 độ C

-Hiệu suất hoạt động lò hơi: 82% +- 2

-Nhiên liệu đốt: than đá, than cám, than củi, vỏ trấu, vỏ cafe…

-Nguồn điện cung cấp: 380 AV- 3 pha- 50Hz

-Tiêu chuẩn chế tạo: theo TCVN 6413-1988, TCVN 7704-2007

-Tiếng ồn: theo tiêu chuẩn cho phép của pháp luật nước ta( đơn vị dB)

-Hệ thống thải khí: phù hợp với quy định về bảo vệ môi trường QCVN 19:2009/BTNMT

-Cách thức làm việc: tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động

Làm lò hơi tầng sôi đốt than giá rẻ tại Đồng Nai
 Bán lò hơi tầng sôi đốt than giá rẻ tại Long Thành- Đồng Nai

Các loại lò hơi đốt than đang có trên thị trường hiện nay

-Theo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau thì người ta phân loại lo hoi cong nghiep, lò hơi công nghiệp đốt than kiểu tầng sôi dựa trên các tiêu chí sau:

+Về nhiên liệu: :lò hơi đố than đá, đốt vỏ trấu, đốt mùn cưa, đốt than cám…

+Về công nghệ đốt: đốt than, đốt dầu, đốt ga

+Về kiểu lò hơi: ghi tĩnh và ghi xích

+Về công suất: từ 1 tấn- 100 tấn/giờ

-Còn riêng về lò hơi tầng sôi thì chia làm 2 loại cơ bản là loại sử dụng nhiên liệu biomass như vỏ trấu, vỏ cafe, vỏ điều và nồi hôi sử dụng than đá, than cám, than bùn, than củi với hệ thống buồng đốt tuần hoàn và không tuần hoàn.

Trụ sở công ty lò hơi than đá Mạnh Thành Công tại Biên Hòa- Đồng Nai
Ảnh minh họa công ty lò hơi đốt than Mạnh Thành Công

Công ty bán lò hơi tầng sôi sử dụng nhiên liệu than đá giá rẻ năm 2021 tại Đồng Nai

-Quý khách tại Tp.Biên Hòa hay bất cứ xã huyện nào thuộc địa phận Đồng Nai như Định Quán, Tân Phú, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu… khi có nhu cầu mua than đá giá rẻ, than cám, than bùn hay sắm chiếc lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt than giá rẻ năm 2021 thì hãy gọi ngay cho Mạnh Thành Công để được hợp tác bền lâu trong tương lai bởi chúng tôi là công ty hàng đầu, uy tín, chất lượng về dịch vụ này tại đây.

-Luôn luôn đảm bảo bán đúng giá thị trường và mang lại cho bạn trải nghiệm thân thiện, thoải mái, vui vẻ khi cộng tác bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề này nên đã hoàn thiện hơn mỗi ngày, mỗi năm và đúc kết được nhiều bài học quý gia qua nhiều công trình thi công thực tế.

Cung cấp than đá số lượng lớn, giá tốt tại Đồng Nai
Bán than đá sỉ, lẻ theo số lượng yêu cầu tại Đồng Nai

-Bạn cần sử dụng lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt than có công suất bao nhiêu hay cần cung ưng bao nhiêu tấn nhiên liệu đốt than đá, than cám, than bùn mỗi tháng thì Mạnh Thành Công đều sẽ đáp ứng được một cách đúng, đều và đủ.

-Luôn cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động sử dụng của lò hơi sau thi công với chính sách bảo hành cực tốt theo quy định công ty đề ra bởi chúng tôi sử dụng nguyên- vật liệu đạt chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng và sở hữu đội ngũ kĩ sư thiết kế, nhân lực thi công có kiến thức, chuyên môn, tay nghề cao. Luôn bàn giao thành phẩm đúng theo tiến độ và thời gian 2 bên thỏa thuận.

-Bất cứ ngày giờ nào trong ngày và trong tuần bạn muốn sắm chiếc lò hơi tầng sôi tại Đồng Nai trong năm 2021 thì đều có thể gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí 24/7.

Chọn lò hơi tầng sôi đốt than đá của Mạnh Thành Công là giải pháp tối ưu cho khách hàng

-Như vậy, chúng tôi vừa mang đến cho quý bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm lò hơi tầng sôi và dịch vụ cung cấp sản phẩm lò hơi đố than đá của Mạnh Thành Công tại Đồng Nai cho quý bạn được biết. Hy vọng sẽ được sự ủng hộ từ quý bạn khi có nhu cầu trong năm 2021.

-Đảm bảo hợp tác với chúng tôi là giải pháp tối ưu cho bạn  để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức về mọi vấn đề liên quan đến lò hơi tại Đồng Nai bởi chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu lò hơi nơi đây với giá cả phù hợp.

—> Bất kể bạn ở đâu tại Đồng Nai- chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng lò hơi là Mạnh Thành Công đều có mặt để phục vụ bạn tận tình, chu đáo- gọi ngay 0903 664 579 để được phục vụ nhé. Xin chân thành cảm ơn và kính chào quý bạn.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới quý bạn những điều cơ bản nhất về sản phẩm lò hơi tầng sôi đốt than. Qua đây, cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì thì quý bạn vui lòng liên hệ ngay cho Lò hơi công nghiệp Mạnh Thành Công để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ tận tình nhé.

Tham khảo thêm các loại lò hơi đốt than đang có hiện nay.