Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp tại Công ty Mạnh Thành Công

Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Đây là một ngành đang được đầu tư phát triển với quy mô lớn.
Lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi. Nó phục vụ chủ yếu trong ngành công nghiệp. Chính vì thế, việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp và dịch vụ bán hơi công nghiệp luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Chúng ta phải lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để tránh tình trạng hàng giả, lắp đặt sửa chữa sai quy trình.

Lò hơi công nghiệp là gì?

Lò hơi công nghiệp hay được gọi với cái tên khác là nồi hơi công nghiệp. Nó là một thiết bị tạo ra hơi nước nhằm cung cấp nước cho các thiết bị máy móc khác. Nồi hơi công nghiệp có ứng dụng lớn trong sản xuất đường, sản xuất và chế biến các loại thực phẩm như rượu, bia, nước giải khát…

Tìm hiểu về các loại lò hơi công nghiệp

Lò hơi công nghiệp được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ sản xuất trong công nghiệp. Bên cạnh các khu công nghiệp, lò hơi còn phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò than công nghiệp.

Than cam manh thanh cong
Ảnh: Mạnh Thành Công cung cấp các loại than cám chất lượng

a.Lò hơi than đá

Lò hơi than đá là loại lò hơi công nghiệp sử dụng nguyên liệu là than đá. Nó có công suất hoạt động ở dạng vừa và lớn. Loại lò này được sử dụng phổ biến trong tại các nhà xưởng, khu công nghiệp. Đặc tính của lò hơi than đá là khả năng cung cấp than, thải khí hoàn toàn tự động. Nhiệt độ hoạt động của lò tương đối ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các nguyên liệu khác thay cho than đá.

Việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá khá đơn giản. Bên cạnh đó, việc vận hành lò cũng không khó đối với người mới. Bạn có thể đốt than tùy theo nhu cầu tiêu thụ hơi nước của nhà máy.
Lò hơi than đá chia làm hơi loại là lò hơi đốt than ghi tĩnh và lò hơi đốt than ghi xích.

b. Lò hơi đốt than ghi tĩnh

Công suất làm việc của lò hơi đốt than này rất lớn, dao động 1-10 tấn/giờ. Chính điều này giúp cho nhà máy sản xuất tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu suất làm việc.

Lo hoi than da Manh thanh cong
Ảnh: Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá Mạnh Thành Công

c. Lò hơi đốt than ghi xích

Lò hơi đốt than ghi xích có hệ thống vận hành từ việc cung cấp nguyên liệu đến thải xỉ đều là tự động. Việc tự đồng này giúp các nhà đầu tư giảm thiểu chi phí vận hành và nguồn nhân lực giữ lò. Tuy nhiên, công suất hơi của nó chỉ là dạng nhỏ và trung bình.

d. Lò hơi đốt gas

Hệ thống vận hành của lò hơi đốt gas rất hiện đại với cơ cấu hoàn toàn tự động. Loại lò hơi này cũng được sử dụng nhiều, không thua gì lò hơi than đá. Việc lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo hành đối với lò hơi đốt gas đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Máy hoạt động ổn định, tiếng động cơ chạy êm và rất bền.

vận hành lò hơi công nghiệp là gi
Ảnh minh họa: vận hành lò hơi công nghiệp đốt than đá

e. Lò hơi đốt trấu

Gọi là lò hơi đốt trấu bởi lò được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ trấu. Phải nói rằng, đây là loại lò hơi có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Đây cũng là lò hơi đạt tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam bởi khả năng xử lý khói thải luôn được đảm bảo. Khối lượng tiêu thụ trấu ít, chỉ tốn khoảng 200kg trấu đã có thể sản xuất được 1 tấn hơi.

f.Lò hơi dầu giúp tải nhiệt

Lò hơi dầu tải nhiệt phục vụ chủ yếu cho các nhà máy sản xuất vải, chế biến các loại nông sản hoặc phục vụ dệt, sấy. Ngoài dầu, lò hơi còn sử dụng được nguyên liệu là gas để phục vụ cho việc vận hành thiết bị.
Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp
Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các hơi công nghiệp. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng và gửi phản hồi tích cực về cho chúng tôi – Lò hơi than đá Mạnh Thành Công.

Dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá

Việc lắp đặt lò hơi than đá là việc cần thiết đối với các nhà máy sấy, nhuộm… cần hơi nước. Lò hơi than đá Mạnh Thành Công đảm bảo lắp đặt thiết bị có chuyên môn và được kiểm tra kỹ càng. Các kỹ thuật viên lắp đặt theo đúng quy trình và tiến độ đã được thỏa thuận trước đó. Công ty đảm bảo không có chuyện lơ là, tắc trách trong quá trình công tác, lắp đặt thiết bị lò hơi. Sau khi lắp xong, các kỹ thuật viên sẽ vận hành để lò hơi đi vào hoạt động.

Lo hoi than da manh thanh cong
Ảnh: Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp 

Dịch vụ sửa chữa lò hơi

Dịch vụ sửa chữa bổ trợ và phục vụ quý khách hàng khi lắp đặt các thiết bị lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, được học tập bồi dưỡng các khóa nghiệp vụ nên đảm bảo sửa chữa uy tín chất lượng.

Dịch vụ bảo trì lò hơi than đá công nghiệp

Bảo trì lò hơi than đá được công ty than đá Mạnh Thành Công chọn là một trong nhiều dịch vụ thiết yếu. Với một thiết bị lò hơi công nghiệp, việc bảo trì là hoàn toàn đúng đắn. Dịch vụ nhằm duy trì, phục hồi những tổn thương trong quá trình vận hành của lò hơi.

Cả ba dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò than công nghiệp nói chung hay lò hơi than đá nói riêng đều được chúng tôi đảm bảo về cả uy tín và chất lượng. Đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ được triển khai trên ba khu vực tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các dịch vụ về lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi công nghiệp và lò bán hơi bảo hòa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại than bùn, than cám, than cục và xỉ than.
Trên đây là một số thông tin về lò hơi công nghiệp và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp. Mong rằng với những thông tin này bạn hiểu thêm về lò hơi than đá và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện các dịch vụ trên nhé!