Làm lò hơi đốt than Bình Dương uy tín, giá cả phải chăng

Bạn cần sử dụng chiếc lò hơi đốt than đá tầng sôi cho việc cung cấp hơi khô hay hơi bão hòa cho việc sản xuất của công ty bạn tại Bình Dương 2024 nhưng chưa tìm được công ty uy tín để tham khảo giá cả? Hãy để lò hơi Mạnh Thành Công hỗ trợ bạn nhé. Rất vui và kính chào quý khách! Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Đôi nét về lò hơi đốt than tầng sôi tại Bình Dương

-Hiện nay, trên thị trường có 3 loại lò hơi công nghiệp hay nồi hơi công nghiệp phổ biến là: nồi hơi đốt than đá ghi tĩnh, ghi xích và lò hơi  tầng sôi… Mỗi loại sẽ có thiết kế, cấu tạo khác nhau và có công suất không giống nhau. Ở bài này thì chúng tôi chỉ nêu rõ hơn lò hơi tầng sôi thôi ạ.

-Vậy bạn đã biết lò hơi tầng sôi nghĩa là gì chưa? Nó được định nghĩa là nồi hơi công nghiệp có cấu tạo buồng đốt kiểu tầng sôi( loại buồng này được tạo ra từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như cát, xi măng, thép và một số nguyên liệu cần thiết khác để chế tạo lò hơi công nghiệp).

Làm lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Bình Dương
Ảnh: Mẫu nồi hơi đốt than tầng sôi tại Bình Dương 2024

-Cũng như các loại lò hơi khác, nồi hơi đốt than đá tầng sôi được dùng để đốt cháy nhiên liệu để tạo ra nhiệt lượng cần thiết để đun sôi hơi nước(hơi khô hay hơi bão hòa) phục vụ cho nhu cầu sản xuất và đời sống như nhuộm, sấy khô, chế biến thực phẩm, nhựa, cao su… Ưu điểm của loại lò này là đốt cháy triệt để nguồn nhiên liệu được cung cấp vào và giảm tối thiếu khí hại thải ra môi trường.

-Về cấu tạo thì cơ bản như sau:  Hệ thống cấp liệu, buồng đốt, hệ thống gió và khói. hệ thống thải xỉ và xử lý khí thải, bộ phận sinh hơi.

-Trên thị trường hiện nay, người ta phân loại lò hơi tầng sôi thành 3 loại chính là:

  • Lò hơi tầng sôi ở áp suất khí quyển(AFBC Boiler) hay lò hơi tầng sôi bọt(BFB Boiler)
  • Nồi hơi tầng sôi tuần hoàn (CFBC Boiler)
  • Lò hơi tầng sôi có áp (PFBC Boiler)

-Chi tiết hơn các loại lò tầng sôi và cấu tạo, quy trình hoạt động của lò hơi đốt than đá tầng sôi thì Mạnh Thành Công sẽ có một bài viết riêng khác để giới thiệu sau nhé.

Thiết kế lò hơi tầng sôi các loại giá rẻ tại Bình Dương
Mẫu lò hơi tầng sôi đốt than đá, than cám, trấu… tại Bình Dương

Công ty thi công lò hơi đốt than đá tầng sôi giá rẻ, uy tín tại Bình Dương năm 2024

-Bình Dương được biết đến là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhỏ, lớn hàng đầu của nước ta hiện nay. Chình vì vậy nhu cầu sử dụng lò hơi đốt than tầng sôi ở đây cũng khá cao. Nắm bắt được điều này, Mạnh Thành Công đã mở rộng dịch vụ thiết kế và thi công lò hơi của chúng tôi tại nơi đây để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

-Với hơn 10 năm trong nghề mua bán than đá các loại: than đá Indonesia, than cám, than bùn… và thiết kế, thi công lò hơi đốt than, nồi hơi tầng sôi uy tín tại Biên Hòa- Đồng Nai thì chúng tôi khẳng định, tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng so với các công ty khác trong ngành.

Thi công lò hơi đốt than đá uy tín, chất lượng tại Bình Dương
Ảnh: Thi công lò hơi đốt than đá các loại tại Bình Dương

-Hơn nữa, với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, có tay nghề, kinh nghiệm và được trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến thì chúng tôi đảm bảo sẽ thi công mau lẹ, nhanh chóng, chính xác, cẩn trọng và bàn giao sản phẩm lò hơi tầng sôi đúng hẹn 2 bên thống nhất với chính sách bảo hành đầy đủ theo quy định công ty đặt ra.

-Cam kết sử dụng nguồn nguyên- vật liệu làm lò hơi đố than chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và nhận cung cấp nguyên liệu đốt than: than đá, than cám, than bùn… với số lượng nhỏ lớn, đều đặn hàng tháng với giá cả phải chăng.

–>Lò hơi Mạnh Thành Công rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng lò hơi tầng sôi tại Bình Dương năm 2024 với niềm vui sướng và sẵn sàng chờ cuộc gọi từ quý bạn mọi lúc, mọi nơi. Hãy đến với Mạnh Thành Công ngay khi bạn cần giúp đỡ, tư vấn, báo giá lò hơi đốt than đá tầng sôi nhé.

Lời cảm ơn của thi công lò hơi đốt than đá tầng sôi giá rẻ tại Bình Dương năm 2024

Như vậy, chúng tôi thật hoan hỷ vì được giới thiệu dịch vụ cung cấp than đá và lò hơi đốt than tầng sôi tại Bình Dương 2024 cho quý khách hàng, quý công ty đang có nhu cầu sử dụng chiếc lò này tại nơi đây được biết. Hy vọng sẽ có điều bạn cần và hãy gọi ngay cho lò hơi Mạnh Thành Công khi bạn cần nhé. Xin cảm ơn và tạm biệt quý khách.

Tìm hiểu thêm cách xử lý khí thải lò hơi đốt than an toàn, đúng quy cách.