Lò hơi ghi tĩnh trong nhà máy

Lò hơi ghi tĩnh là một trong những lò hơi công nghiệp được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay. Vậy lò hơi ghi tĩnh có điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của loại lò hơi này nhé!

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA LÒ HƠI GHI TĨNH

Lò hơi ghi tĩnh là loại lò công nghiệp sử dụng buồng đốt kiểu ghi cố định để đốt cháy nhiên liệu. Cấu tạo của lò hơi ghi tĩnh gồm 2 bộ phận chính. Phần thứ nhất gồm tổ hợp ống nước với công suất giao động từ 6 – 50 tấn/ giờ. Phần thứ hai gồm ống lửa với công suất từ 1 – 6 tấn/ giờ. Đây là loại lò được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy sản xuất có quy mô nhỏ và vừa.

Lò hơi ghi tĩnh được phân chia theo 2 cách sau đây:

+ Phân chia theo nhiên liệu đốt: Gồm lò hơi ghi tĩnh đốt than và lò hơi ghi tĩnh đốt biomass ( trấu, củi, mùn cưa ép)

+ Phân chia theo cách bố trí hệ thống trao đổi nhiệt: lò hơi ghi tĩnh ống nước; lò hơi ghi tĩnh ống nước, ống lửa; lò hơi ghi tĩnh ống nước, ống lò, ống lửa.

Lò hơi ghi tĩnh đốt than

Nguyên lý hoạt động của lò hơi ghi tĩnh cũng tương đối đơn giản, phần nhiên liệu đốt sau khi đưa vào cửa lò bằng phương pháp thủ công, nhiên liệu mới sẽ nằm trên lớp nhiên liệu cũ đang cháy, không khí cung cấp cho quá trình cháy sẽ thổi từ gầm ghì qua lớp tro xỉ và được gia nhiệt ở một mức độ nhất định, làm cho một ít cốc chưa cháy hết tiếp tục cháy. Nhiệt từ lớp nhiên liệu sẽ truyền tới nước và biến đổi chúng thành hơi nước, những hơi nước nóng này sẽ được dẫn đi qua các đường ống nhằm phục vụ cho mục đích khác nhau của nhà máy sản xuất.

>>> Xem thêm sản phẩm lò hơi ghi xích

Ưu điểm của lò hơi ghi tĩnh là có thiết kế đơn giản, dễ vận hành, có thể đốt cháy nhiều loại nhiên liệu, mức độ tiêu hao nhiên liệu khi vận hành thấp, buồng đốt cho hiệu suất cao, tuổi thọ của lò hơi ghi tĩnh cao. Ngoài ra, phần thân trụ của lò được đặt nằm và tuần hoàn tự nhiên điều này sẽ giúp cho quá trình truyền nhiệt diễn ra nhanh chóng hơn.

Hiện nay, lò hơi ghi tĩnh được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất công nghiệp như chế biến thức ăn gia súc, nghành dệt may, sản xuất đường,…

ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT LÒ HƠI GHI TĨNH ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt lò hơi ghi tĩnh đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng chưa biết chọn cơ sở nào thì có thể tham khảo qua công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công – Đây là một trong những đơn vị cung ứng dòng sản phẩm lò hơi công nghiệp lớn, có uy tín ở trị trường Việt Nam.

Được biết đến là công ty có tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất lò hơi công nghiệp, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đang là thương hiệu được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi muốn lắp đặt lò hơi công nghiệp.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiếng hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất Mạnh Thành Công đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm lò hơi công nghiệp chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đã giúp rất nhiều khách hàng đưa ra các giải pháp lắp đặt phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Lò hơi ghi tĩnh mạnh thành công

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sản xuất lắp đặt lò hơi công nghiệp, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công luôn cam kết mang lại sản phẩm lò hơi ghi tĩnh chất lượng cao, công nghệ tối ưu nhất cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của quý khách hàng.

Là một đơn vị lớn, có tiếng trên thị trường công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công luôn có chính sách bảo hành lâu dài với sản phẩm lắp đặt. Đồng thời chúng tôi còn miễn phí khảo sát và lắp đặt cho quý khách hàng. Trong quá trình sử dụng lò hơi công nghiệp nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục nên quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng ở công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công.

Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn hợp lý vì là đơn vị sản xuất lắp đặt trực tiếp nên sẽ không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết.

Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề lắp đặt lò hơi công nghiệp.

Như vậy với những thế mạnh đang có, nếu bạn đang muốn tìm đơn vị uy tín để lắp đặt lò hơi công nghiệp nói chung và lò hơi ghi tĩnh nói riêng thì công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công là một gợi ý khá tốt.

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo và đặc điểm của lò hơi ghi tĩnh. Để được tư vấn thiết kế lắp đặt loại lò hơi này, khách hàng hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0903 664 579 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết hơn.