Lò hơi ghi xích giá rẻ

Lò hơi ghi xích là sản phẩm không còn xa lạ trong các nhà máy sản xuất hiện nay.Vậy loại lò này có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn lò hơi công nghiệp ghi xích nhé!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÒ HƠI GHI XÍCH MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Lò hơi ghi xích hay còn gọi là nồi hơi ghi xích là thiết bị sử dụng nhiệt từ nhiên liệu được đốt ( Than, củi, mùn cưa,…) để biến nước thành hơi nước phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong sản xuất công nghiệp.

Theo thống kê thì hiện nay lò hơi công nghiệp kiểu ghi xích được sử dụng khá phổ biến vì nó có cơ cấu cấp nhiên liệu và thải xỉ bằng hệ thống tự động giúp quá trình vận hành diễn ra đơn giản và tiết kiệm nhân công hơn. Loại lò hơi này có công suất tối đa là 40MV, sản lượng hơi đạt 120 tấn/ giờ.

Lò hơi ghi xích được cấu tạo từ những bộ phận chính sau:

+ Hệ cấp nhiên liệu vào lò: Bao gồm các thiết bị như phễu, băng tải, gầu tải, vít tải được bố trí và điều khiển một cách linh động .

+ Thân lò: Đối với lò ghi xích, phễu cấp lò sẽ nằm bên ngoài khu vực buồng đốt. Nhờ tác dụng của trọng lực mà nhiên liệu sẽ được rải đều trên bề mặt ghi, sau đó chúng sẽ đi cùng với ghi xích xuống buồng đốt.

+ Bộ thu hồi nước và gió lò hơi ghi xích: Khói thải được sinh ra trong quá trình đối cháy nhiên liệu vẫn còn nguồn nhiệt khá lớn nên trong lò hơi phải sử dụng bộ phận hâm nước cấp và bộ sấy không khí cấp để tận dụng triệt để nguồn nhiệt này nhằm tránh lãng phí.

+ Quạt hút và ống khói: Nhiệm vụ của bộ phận này là hút khí thải từ buồng đốt lò hơi, sau đó đẩy khói vào ống khói và thải ra môi trường,

>>> Xem thêm sản phẩm lò hơi điện

Cấu tạo lò hoi ghi xích

Ưu điểm của lò hơi ghi xích:

+ Có thể đốt cháy mọi loại nhiên liệu có kích thước to, có cỡ hạt lên đến 50mm.

+ Vận hành khá dễ dàng nhờ hệ thống tự động không tốn quá nhiều sức người.

+ Có thể dễ dàng điều chỉnh tải theo nhu cầu trong trường hợp tải hơi thấp.

+ Lò hơi ghi xích được làm mát khi ghi ở mặt dưới nên tuổi thọ khá cao.

+ Hiệu suất của lò hơi ghi xích cao hơn do có thể tổ chức tốt hơn quá trình cháy.

Như vậy với những ưu điểm nếu trên, thì lò hơi ghi xích là một lựa chọn không tồi dành cho nhà máy sản xuất công nghiệp.

Lò hơi ghi xích mạnh thành công

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT LÒ HƠI GHI XÍCH UY TÍN

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất và lắp đặt lò hơi ghi xích. Tuy nhiên, chất lượng nồi hơi của mỗi công ty sẽ có sự khác biệt nên gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng chọn lựa. Và công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công là một trong những đơn vị uy tín trong sản xuất nồi hơi công nghiệp nói chung và lò hơi ghi xích nói riêng.

Các sản phẩm lò hơi ghi xích của công ty Mạnh Thành Công luôn được cải tiến liên tục, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường bằng các nguyên lý đốt tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành giỏi chuyên môn, năng động, sáng tạo và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt lò hơi công nghiệp, các sản phẩm lò hơi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than đá, trấu, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt các sản phẩm lò hơi công nghiệp do công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đều được bảo hành dài lâu, và bảo trì đầy đủ cho quý khách hàng. Trong quá trình vận hành nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra tình trạng và đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đa số khách hàng tìm đến công ty Mạnh Thành Công đều cảm thấy hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, hỗ trợ khách hàng chu đáo khi khách cần.

Hiện tại, chúng tôi làm việc liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Không chỉ cung cấp lắp đặt lò hơi công nghiệp ở TP.HCM mà chúng tôi cung cấp lắp đặt trên toàn quốc. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp lắp đặt tốt nhất phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng.

Là đơn vị sản xuất lắp đặt trực tiếp nên mức giá chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường. Và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Hy vọng bài viết trên đây, bạn đọc đã hiểu thêm về cấu tạo và ưu điểm của lò hơi công nghiệp ghi xích. Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến số điện thoại 0903 664 579 để được chúng tôi tư vấn, lắp đặt. Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công cam kết chỉ cung cấp sản phẩm lò hơi chất lượng, đạt chuẩn an toàn cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm sản phẩm lò hơi tầng sôi