Lò hơi tầng sôi tận dụng nhiệt thải

Lò hơi tận dụng nhiệt thải là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy hiện nay. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cấu tạo và ưu điểm loại lò hơi này nhé

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA LÒ HƠI TẬN DỤNG NHIỆT THẢI

Lò hơi tận dụng nhiệt thải hay còn gọi là lò hơi thu hồi nhiệt. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất hiện nay. Trong quá trình sản xuất, thay vì thải các loại khí nóng ra bên ngoài môi trường, thì lò hơi thu hồi nhiệt sẽ tận dụng loại khí thải này để sinh hơi phục vụ cho quá trình sản xuất công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của loại lò hơi này là tận dụng triệt để nguồn nhiệt, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của lò hơi tận dụng nhiệt thải là chúng có công suất vừa và lớn, phù hợp với những nhà máy sản xuất có quy mô. Lò hơi tận dụng nhiệt thải hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định, có thể đáp ứng theo nhiều chế độ tiêu thụ hơi. Ngoài ra, chúng không cần nhiên liệu đốt nên khá tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm sản phẩm lò hơi tầng sôi

Nồi hơi tận dụng nhiệt thải

Ngày nay, lò hơi tận dụng nhiệt thải được lắp đặt nhiều trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy luyện kim, sản xuất hóa chất, xi măng,… Nồi hơi tận dụng nhiệt có năng suất sinh hơi từ: 100kg/giờ trở lên. Sản lượng lớn nhất dự tính 6.000 kg/giờ.

Việc thiết kế và lắp đặt lò hơi thu hồi nhiệt thải đòi hỏi kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến để có thể đảm bảo lò hơi hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Không giống như những loại lò hơi công nghiệp khác, lò hơi tận dụng nhiệt thải với đặc tính là thu hồi nhiệt nên cần phải khảo sát thực tế vị trí lắp đặt, đồng thời đo lường lượng khí thải và các thành phần có trong khí thải từ đó mới đưa ra phương án thiết kế lò hơi tối ưu nhất.

Lò hơi tận dụng nhiệt thải

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT LÒ HƠI TẬN DỤNG NHIỆT THẢI

Trên thực tế, việc lắp đặt lò hơi tận nhiệt thải sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhiên liệu. Tuy nhiên, để lắp đặt lò hơi thu hồi nhiệt đạt tiêu chuẩn thì đòi hỏi đơn vị thiết kế lò hơi phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Và hiện nay, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt lò hơi tận dụng nhiệt thải, lò hơi tầng sôi 10 tấn được nhiều người biết đến.

Dịch vụ lắp đặt hệ lò hơi tận dụng nhiệt thải của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng với độ tin cậy. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế thi công lắp lò hơi công nghiệp. Đã tham gia thực hiện lắp đặt hệ thống lò hơi cho nhiều nhà máy sản xuất lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đến với Mạnh Thành Công, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ, cung cấp hệ thống lò hơi công nghiệp đạt chuẩn chất lượng. Thực hiện thiết kế lắp đặt hệ thống chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt lò hơi từ khách hàng. Đơn vị sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin cụ thể chi tiết những mong muốn về hệ thống lò hơi công nghiệp cần lắp đặt. Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn về thiết kế lắp đặt và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng về phương án lắp đặt lò hơi công nghiệp mà  công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đưa ra. Chúng tôi sẽ bắt tay vào tiến hành lắp đặt hệ thống lò hơi tận dụng nhiệt thải. Trước khi bàn giao sản phẩm, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra về mặt an toàn của thiết bị. Trong quá trình sử dụng lò hơi nếu có sự cố hoặc có những vấn đề gì chưa rõ cần giải đáp thì công ty Mạnh Thành Công luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng hết mình.

Với các sản phẩm do công ty Mạnh Thành Công lắp đặt sẽ được bảo hành cho quý khách hàng. Và trong quá trình vận hành lò hơi nếu xảy ra các sự cố nào, thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khắc phục để công việc sản xuất của nhà máy không bị gián đoạn.

Hiện tại, chúng tôi nhận thiết kế, lắp đặt lò hơi công nghiệp trên toàn quốc. Nên bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu, thì có thể tìm đến Mạnh Thành Công để được tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mức giá thiết kế, lắp đặt lò hơi của công ty Mạnh Thành Công luôn nằm ở mức hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Tùy thuộc vào loại lò hơi quý khách cần lắp đặt và vị trí lắp đặt lò hơi mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết.

Như vậy, với những thông tin phía trên, hy vọng bạn đã biết thêm về đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm của lò hơi tận dụng nhiệt thải. Và nếu cần tư vấn thêm về loại lò hơi này, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại: 0777 071 666 – 0903 664 579 để được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn cao.