Lò hơi ống lửa

Lò hơi ống lửa không còn xa lạ trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc một cách đầy đủ về loại lò hơi ống lửa này, để bạn đọc có cái nhìn toàn diện về sản phẩm từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng loại lò hơi này hay không

NỒI HƠI ỐNG LỬA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trong tất cả các loại lò hơi, từ lò hơi ống lửa là kiểu lò truyền thống, xuất hiện lâu đời nhất. Loại lò này thường được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, bánh kẹo, nhà máy in,…

Nhiên liệu chủ yếu để vận hành lò hơi ống lửa là than đá, củi,… Cấu tạo cơ bản của lò hơi ống lửa là các chất tải nhiệt như khói nóng, khí nóng sẽ di chuyển trong ống, và nước được chứa trong bồn kín bao quanh. Nhiệt lượng sẽ truyền từ khói nóng ra nước và xảy ra quá trình sinh hơi nóng trong ba lông nước. Hơi nóng sẽ dẫn ra ngoài từ một van hơi chính được bố trí trên đỉnh ba lông.

>>> Xem thêm sản phẩm lò hơi tầng sôi 

Nồi hơi ống lửa

Ưu điểm nổi bật của loại lò hơi ống lửa công nghiệp

+ Lò hơi ống lửa có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành, dễ bảo trì sửa chữa.

+ Phù hợp với những nhà máy sản xuất có quy mô nhỏ và vừa.

+ Hệ thống khử bụi ướt của lò hơi đốt lửa được cải tiến theo công nghệ mới nên có thể giảm được tro bụi bay ra ngoài không khí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Công suất tối đa của lò hơi ống lửa à 17,5 kg / cm2 và với công suất 9 tấn mỗi giờ. Và hiện nay có 3 kiểu lò hơi ống lửa chính: Lò hơi nằm ngan ống lửa, lò hơi ống lửa ngắn, lò hơi ống lửa gọn.

Nhược điểm của lò hơi ống lửa đó là hơi nước nhận được từ nồi hơi ống lửa không được khô lắm. Ngoài ra, trống hơi của nồi hơi áp suất luôn chịu áp lực lớn nên dễ xảy ra khả năng cháy nổ.

Như vậy với những ưu nhược điểm của lò hơi ống lửa được chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn đã có thể quyết định có nên sử dụng lò hơi ống lửa hay không? Để được tư vấn thiết kế nồi hơi công nghiệp đạt tiêu chuẩn, bạn nên tìm đến những đơn vị lắp đặt nồi hơi chuyên nghiệp.

Nồi hơi ống lửa mạnh thành công

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP ĐẠT TIÊU CHUẨN AN TOÀN, GIÁ THÀNH RẺ

Nồi hơi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất kinh doanh. Việc lắp đặt sản phẩm này, đòi hỏi phải được thực hiện bởi kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu để có thể tính toán hợp lý, đảm bảo lò hơi sau khi lắp đặt hoạt động trơn tru, không xảy ra các sự cố.

Và hiện nay, Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công là một địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, lắp đặt lò hơi công nghiệp uy tín. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên môn bài bản. Mạnh Thành Công luôn tự tin sẽ lắp đặt lò hơi đúng tiêu chuẩn, phù hợp với công suất sử dụng của nhà máy quý khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi lắp đặt thì nhân viên của Mạnh Thành Công sẽ khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt, lên bảng thiết kế và thông báo cho khách hàng về mức phí mà khách hàng cần phải trả.

Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực lắp đặt lò hơi. Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đã và đang nỗ lực để trở thành địa chỉ cung cấp lò hơi công nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm lò hơi lắp đặt và dịch vụ bởi chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên tất cả lò hơi công nghiệp lắp đặt đều sử dụng vật liệu tốt nhất để làm, đồng thời đều kiểm nghiệm kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm lò hơi do mình lắp đặt. Ngoài ra, công ty Mạnh Thành Công còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì lò hơi tận nơi cho quý khách hàng. Vì vậy, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Hiện tại, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công nhận thiết kế lắp đặt đa dạng các loại lò hơi như lò hơi ghi tĩnh, lò hơi ghi xích, lò hơi tầng sôi,…trên toàn quốc. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn các giải pháp lắp đặt lò hơi hiệu quả cho khách hàng để các bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp cho nhà máy sản xuất của mình.

Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công luôn đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào loại lò hơi tầng sôi, lò hơi tận dụng nhiệt thải,… và công suất, vị trí lắp đặt sản phẩm mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất để quý khách hàng dễ hình dung.

Hy vọng với một vài thông tin chia sẻ phía trên, quý khách hàng đã hiểu thêm về cấu tạo và những ưu nhược điểm của lò hơi ống lửa. Nếu có nhu cầu lắp đặt lò hơi công nghiệp, khách hàng hãy gọi đến số điện thoại: 0777 071 666 – 0903 664 579 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp lắp đặt phù hợp giúp nhà máy của quý khách vận hành một cách tốt nhất.