Làm lò hơi đốt củi mini theo yêu cầu

Mặc dù không được sử dụng phổ biến như lò hơi đốt than nhưng nồi hơi đốt củi mini vẫn có được sự tin tưởng từ khá nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vậy giá lò hơi đốt củi là bao nhiêu hay cấu tạo của nó có gì khác biệt so với các loại lò hơi khác hay không? Hãy cùng lò hơi Mạnh Thành Công tìm hiểu về điều ngay ngay bây giờ bạn nhé.

Mục lục

Những điều cơ bản về lò hơi đốt củi mini

-Lò hơi đốt củi hay nồi hơi đốt củi mini là sản phẩm được vận hành dựa vào nguồn nguyên liệu chính là củi. Nó được tạo ra với mẫu thiết kế phổ biến là hình ống lửa và dạng tròn với công suất hoạt động đạt 90%. Sản phẩm này được thiết kế khá nhỏ gọn nên việc vệ sinh và sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ rất dễ dàng.

-Buồng đốt của lò đốt củi có kích thước nhỏ hay lớn tùy thuộc vào công năng mà quý khách cần sử dụng.  Nhìn chung khả năng đốt cháy nhiên liệu là rất cao. Ngoài củi thì bạn cũng có sử dụng kết hợp với một số nguồn nhiên liệu tự nhiên khác như vỏ trấu, than đá, tham cám… Với những công ty hay cá nhân sử dụng lượng hơi khô bão hòa ở mức nhỏ hay vừa thì sử dụng nồi hơi đối củi mini là giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Xem thêm sản phẩm lò hơi công nghiệp 2021 của Mạnh Thành Công

-Bên cạnh đó, loại lò hơi này còn có khả năng nổi bật là tránh được việc bám cáu nguyên liệu nên giúp cho hơi nước trong lò luôn luân chuyển thuận lợi. Phần thân lò được cấu tạo bởi một lớp chất liệu có khả năng cách nhiệt cực tốt là bông thủy tinh với mật độ lớn. Phần ngoài lò đốt củi được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện cực đẹp và bền trên chất liệu tôn hoặc inox.

Làm lò hơi đốt than củi mini theo yêu cầu tại Việt Nam
Mẫu lò hơi đốt củi mini giá rẻ tại Việt Nam

Ưu điểm của nồi hơi đốt củi

  • Với phiên bản cải tiến mới nhất thì lò hơi đốt củi đã được cải thiện hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đó về khả năng đốt cháy, công suất sản xuất hơi bão hòa nên góp phần giảm chi phí đầu tư về nhiên liệu đốt, cũng như kết hợp được với các nguồn nhiên liệu rẻ tiền khác như vỏ trấu, mùn cưa…
  • Dễ dàng sử dụng, vận hành với công suất sinh nhiệt cao và luôn đảm bảo lượng khí thải ra ngoài đạt mức cho phép của bộ môi trường ở Việt Nam
  • Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động và dễ thay thế, sửa chữa các bộ phận khi có sự cố
  • Công suất cung cấp hơi luôn ổn định và có tuổi thọ nồi hơi khá cao
  • Thân lò được thiết kế thiên về chiều cao nên quá trình đốt cháy nhiên liệu được diễn ra một cách triệt để.
Làm lò hơi công nghiệp đốt than củi giá rẻ
Mẫu lò hơi công nghiệp sử dụng nhiên liệu than củi

Hiện nay mức giá nồi hơi đốt củi mini bao nhiêu tiền?

-Với các loại lò đốt củi mini, công suất nhỏ thì theo Mạnh Thành Công được biết thì giá của nó dao động từ 20.000.000đ- 100.000.000đ/bộ. Với loại lò hơi có công suất lớn hơn thì giá nồi hơi đốt củi có thể lên tới vài trăm hoặc vài tỷ đồng. Nhìn chung mức giá lò hơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu làm ra, công năng hoạt động, kích thước, vị trí, độ khó công trình…

–>Để được báo giá lò hơi đốt củi mini chi tiết, chính xác theo công suất tận tình, miễn phí thì quý bạn vui lòng liên hệ SĐT 0903 664 579.

Lắp đặt lò hơi đốt củi công suất lớn tại Việt Nam
Lò hơi đốt củi công suất lớn

Công ty bán lò hơi đốt củi giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

-Việc sản xuất các sản phẩm lò hơi nói chung và nồi hơi đốt củi mini nói riêng cần được đảm nhiệm bởi những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, kinh nghiệm để đảm bảo quá trình vận hành lò được hiệu quả, an toàn và tuổi thọ lò sử dụng được bền lâu. Vậy ở đâu đáp ứng những điều bạn mong muốn?

-Công ty lò hơi Mạnh Thành Công chính là nơi để bạn đặt niềm tin và hợp tác khi có nhu cầu mua sắm lò hơi đốt củi tại Việt Nam. Không chỉ thỏa mãn nhưng điều bạn mong muốn trên mà chúng tôi còn luôn mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

-Trong suốt hơn 10 năm sản xuất lò hơi các loại tại Việt Nam thì Mạnh Thành Công luôn để tâm đến quyền lợi khách hàng lên hàng đầu bởi sự tương quan lợi ích lẫn nhau giữa đối tác và doanh nghiệp là điều thiết thực và quyết định sự phát triển lâu dài của đôi bên trong tương lai.

-Do đó mà các sản phẩm lò hơi, nồi hơi chúng tôi cung cấp luôn được bán với mức giá cạnh tranh, siêu rẻ so với nhiều công ty lò hơi khác và luôn có đầy đủ chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt. Cam kết luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ và đúng hẹn.

-Hơn nữa, chúng tôi còn là nhà cung cấp nguồn nhiên liệu đốt sỉ lẻ và không giới hạn về số lượng như than đá, củi, than cám..  nên khi mua lò hơi đốt củi tại Mạnh Thành Công thì quý bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp nhiên liệu đốt ổn định, lâu dài với giá tốt. Hoặc nếu bạn có chi phí đầu tư thấp thì có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp bán hơi trọn gói của chúng tôi là dịch vụ cung cấp hơi theo yêu cầu và tính tiền dựa theo số hơi sử dụng hàng tháng. 

Qua những thông tin chia sẻ về giá lò hơi đốt củi mini tại Việt Nam thì quý bạn cần biết thêm thông tin chi tiết gì về sản phẩm này thì vui lòng liên hệ cho Mạnh Thành Công để được giải đáp bạn nhé.

Tìm hiểu thêm lò đốt rác thải y tế giá rẻ tại Việt Nam