Cấu tạo lò hơi ống nước như thế nào? Là thắc mắc của không ít khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt loại lò hơi này. Và nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của lò hơi ống nước, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin sau.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÒ HƠI ỐNG NƯỚC

Cũng giống như các sản phẩm nồi hơi công nghiệp khác, lò hơi ống nước được sử dụng với mục đích đun nóng nước thành hơi nước và những hơi nước này được dùng cho các mục đích sản phẩm công nghiệp như sấy vải, vận hành máy móc,…

Tuy nhiên, điểm khác biệt của lò hơi ống nước là nước được lưu thông bên trong các ống với nguồn nhiệt bao quanh. Các ống trao đổi nhiệt được lắp đặt ở nồi hơi ống nước là những ống nhỏ. Loại nồi hơi này hoạt động theo nguyên tắc tuần hoàn nước tự nhiên.

Phần thân lò hơi ống nước được tạo thành từ các dàn ống nước và nối vào 2 mặt sàng ở phía trên phía dưới và bên trong tạo thành khoang buồng đốt nhận nhiệt bức xạ trực tiếp, khói nóng đi qua các hàng ống ngoài và thoát ra hộp khói.

Nồi hơi ống nước chia thành nhiều loại: lò hơi ống nước thẳng ngang, lò hơi ống Bent, lò hơi Stirling. Ưu điểm nổi bật của nồi hơi ống nước là có khả năng chịu được áp suất cao hơn loại nồi hơi ống lửa, khả năng sinh hơi và đáp ứng các nhu cầu về nhiệt nhanh, quá trình cháy được tối ưu giúp tiết kiệm được nhiên liệu vận hành. Lò hơi ống nước giảm ô nhiễm môi trường nhờ vào việc sử dụng hệ thống ống đốt tiên tiến, quá trình vận hành cũng tương đối dễ dàng.

Một đặc điểm khiến lò hơi ống nước được sử dụng rộng rãi đó chính là tính đơn giản trong việc bảo trì. Ngoài ra, lò hơi ống nước có thể đáp ứng việc đốt nhiên liệu theo nhiều chế độ tiêu thụ hơi khác nhau.

Lò hơi ống nước, lò hơi đốt than được sử dụng rất phổ biến ở rất nhiều các nhà máy sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Lò hơi ống nước có chi phí lắp đặt và vận hành hợp lý, nguồn nguyên liệu dùng để gia nhiệt phổ biến, tiện dụng cho công tác chế biến và sản xuất công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm được chi phí vận hành, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

ĐÂU LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LẮP ĐẶT LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG, UY TÍN 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành lò hơi công nghiệp thì cần phải lắp đặt lò hơi đúng kỹ thuật. Và hiện nay, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế hệ thống lò hơi cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của từng hệ thống vì thế đảm bảo luôn thiết kế lò hơi công nghiệp tốt nhất cho các quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi công nghiệp, Mạnh Thành Công còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành lò hơi công nghiệp với mức chi phí vô cùng hợp lý. Với đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, làm việc khoa học, uy tín, phục vụ khách hàng tận tình không ngại đường xa, nhận thiết kế thi công lò hơi công nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn trên toàn quốc.

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ khảo sát thực tế vị trí lắp đặt để đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời lên bảng thiết kế và báo giá chi tiết nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt lò hơi công nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những lò hơi công nghiệp có công suất hoạt động tốt và tiết kiệm được nhiên liệu nhất.

Hiện tại, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công làm việc liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề lắp đặt lò hơi công nghiệp.

Đến với Mạnh Thành Công bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp đặt. Với mỗi sản phẩm lò hơi công nghiệp, chúng tôi đều bảo hành đầy đủ cho quý khách. Và trong quá trình vận hành lò hơi công nghiệp nếu có vấn đề phát sinh về mặt kỹ thuật thì công ty Mạnh Thành Công sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục để công việc sản xuất của nhà máy không bị ảnh hưởng.

Là đơn vị lắp đặt lò hơi công nghiệp lớn, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công có thể nhận nhiều dự án lắp đặt nồi hơi cùng lúc và đảm bảo quá trình lắp đặt hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ, đúng kỹ thuật theo như những gì đã ký trong hợp đồng.

Hy vọng rằng với những thông tin về các loại lò hơi ống nước nêu trên sẽ giúp quý khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về loại lò hơi công nghiệp này. Để được tư vấn thiết kế, lắp đặt lò hơi, bạn hãy liên hệ với công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công theo số điện thoại: 0777 071 666 – 0903 664 579 để được hỗ trợ nhanh chóng từ những kỹ sư có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề.

>>> Xem thêm lò hơi công nghiệp Bình Thuận