vận hành lò hơi công nghiệp là gi

Mục lục

Bảng báo giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn tại Mạnh Thành Công 

 

Lò hơi 3 tấn, 5 tấn là những loại lò hơi được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Một trong những vấn đề được người có nhu cầu lắp đặt lò hơi, đó chính là bảng báo giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn. Bởi hầu như hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại lò hơi với đa dạng mức giá khác nhau.

 

Lò hơi 3 tấn, 5 tấn là gì,những ưu điểm?

Ảnh minh họa: Lò hơi dây xích giá tốt hiện nay trên thị trường
Ảnh minh họa: Lò hơi dây xích giá tốt hiện nay trên thị trường

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về bảng báo giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn, quý bạn đọc có thể tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến lò hơi 3 tấn, 5 tấn.  Lò hơi công nghiệp hay còn được nhiều người biết đến là nồi hơi công nghiệp. Thiết bị này dường như không thể thiếu trong các nhà máy công nghiệp, sản xuất thực phẩm, đồ uống, may mặc, giấy,… Lò hơi công nghiệp sử dụng nhiên liệu để đốt cháy, lấy hơi và nhiệt để đưa đến những vị trí máy móc cần sử dụng để làm khô các loại sản phẩm cần thiết.

Bên cạnh những loại lò hơi 300kg, 500kg, 1 tấn, 2 tấn thì lò hơi 3 tấn, 5 tấn cũng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Nếu như lò hơi 3 tấn cho công suất 3000 kg hơi/giờ thì lò hơi 5 tấn cho công suất là 5000kg hơi/giờ. Tùy thuộc vào nhu cầu, người sử dụng sẽ tiến hành lắp đặt loại nồi hơi phù hợp.

Hiện có nhiều kiểu lò hơi 3 tấn, 5 tấn khác nhau cho người dùng chọn lựa. Chẳng hạn như:

 

Lò hơi 5 tấn với kiểu lò có tổ hợp ống nước – ống lửa, buồng đốt riêng:

 

 • Công suất hơi sinh ra: 5000 kg hơi/giờ
 • Áp suất khi làm việc: 13 kg/cm2
 • Nhiệt độ của hơi bão hòa: 193oC
 • Nhiên liệu dùng để đốt: Than đá hoặc củi
 • Chế độ vận hành: Tự động
 • Nguồn điện năng sử dụng: 220/380V
lò hơi uy tín tại Mạnh Thành Công
lò hơi uy tín tại Mạnh Thành Công

Lò hơi 3 tấn với dạng nằm:

 • Năng suất hơi sinh ra: 3000 kg hơi/giờ
 • Áp suất khi làm việc: 8 KG/cm2
 • Nhiệt độ của hơi bão hòa: 174 oC
 • Nhiên liệu để đốt: Than đá hoặc củi
 • Chế độ vận hành: Bán tự động
 • Nguồn điện cần sử dụng:  3 pha 220V/380V/50Hz

Hầu hết các loại lò hơi 3 tấn, 5 tấn hiện nay đều sử dụng nhiên liệu như than, củi. Đây được xem là hai loại nhiên liệu được sử dụng khá phổ biến và tiết kiệm cho đơn vị lắp đặt. Bên cạnh đó, lò hơi công nghiệp loại này cũng có chế độ vận hành tự động, hoặc bán tự động rất thuận tiện trong việc sử dụng, cũng như bảo quản, bảo trì, sửa chữa. Người sử dụng lò hơi cần phải nắm rõ các quy tắc, quy định khi sử dụng lò hơi và trang bị cho mình đầy đủ kiến thức với thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 

Bảng báo giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lò hơi công nghiệp 3 tấn, 5 tấn thì hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, Mạnh Thành Công sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng về sản phẩm lò hơi công nghiệp tại đơn vị chúng tôi.

Hiện nay giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn nói riêng và tất cả những loại khác nói chung đều được cung cấp ra thị trường với nhiều yếu tố liên quan khác. Theo đó, những yếu tố như công suất làm việc, nhiên liệu đốt, chế độ vận hành,…. 

Chưa hết, người dùng khi lắp đặt lò hơi cũng chú trọng đến những chính sách của các đơn vị lắp đặt, bởi điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá lắp đặt lò hơi không chỉ ban đầu mà cả trong quá trình hoạt động.

Tại Mạnh Thành Công, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng,  trực tiếp đến khảo sát thực tế địa điểm lắp đặt. Sau đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích, thiết kế, chế tạo nên sản phẩm nồi hơi với những tiêu chí phù hợp với yêu cầu khách hàng. 

Khi hoàn thành xong việc thiết kế chế tạo, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt, đào tạo chuyển giao và thiết lập chế độ bảo hành cho sản phẩm. Tất cả quy trình lắp đặt lò hơi khép kín này đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sản phẩm lò hơi đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm trong khâu lắp đặt ban đầu lẫn quá trình vận hành sau này.

dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi 2020 hiện nay
dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi 2020 hiện nay

Bên cạnh đó, Mạnh Thành Công chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác nữa như cung cấp nhiên liệu đốt lò hơi công nghiệp, cung cấp chế độ bảo trì sản phẩm, cung cấp dịch vụ sửa chữa lò hơi,… 

Với sự đầu tư chỉnh chu về một “combo” dịch vụ, quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị Mạnh Thành Công sẽ yên tâm về mọi thứ khi lắp đặt, sử dụng lò hơi. Và quan trọng là giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng quý bạn đọc của Mạnh Thành Công đã giải đáp được thắc mắc của mình. Mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ của chúng tôi cũng như được cung cấp bảng báo giá nồi hơi, lò hơi 3 tấn, 5 tấn, quý khách hàng hãy liên hệ với Mạnh Thành Công qua hotline, email, hoặc bất cứ hình thức nào tiện lợi của bạn nhé!

 

Mạnh thành công – công ty lắp đặt lò hơi thương hiệu tại khu vực miền Nam

 

1 trong Địa chỉ cửa hàng lắp đặt lò hơi chữ tín tại toàn quốc hiên giờ, đó chính là C.ty TNHH MTV Mạnh Thành Công. Đây là công ty chuyên về các lĩnh vực họa tiết thiết kế, xây đắp lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng lò hơi công nghiệp loại. Đồng thời, đây cũng chính là chủ thể cung cấp nguyên liệu than đốt, phân phối hơi công nghiệp cũng như một số lĩnh vực liên quan khác như:

 

Dịch vụ:

 • Dich vụ cân xe, hình thức vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
 • Thu gom, vận chuyển một số loại xi than, lắp đặt các loại máy móc, dòng thiết bị công nghiệp.

Tư vấn:

Lò hơi đốt than hiện nay 2020
Lò hơi đốt than hiện nay 2020 trên thị trường
 • Hỗ Trợ bàn trả technology, hệ thống lạnh, hệ thống bàn luận nhiệt, khối hệ thống áp suất, hệ thống tinh chỉnh và điều khiển giải pháp công nghệ.
 • Tư vấn thiết kế bảo trì  nồi hơi, sản xuất cung cấp các trang thiết bị nồi hơi, khí đốt, cung cấp nguyên liệu khí bằng đường ống.

 

Lắp đặt, gia công lò hơi than đá lò hơi công nghiệp uy tín

 

 • Các loại lò hơi, lò đốt, khối hệ thống sấy, hệ thống cung cấp nhiệt,….
 • những thiết bị xử lý khói thải, lớp nước thải,…
 • Lắp đặt, xây đắp, sửa chữa thay thế, bảo trì những dòng thiết bị hệ thống lò hơi, nhiệt năng lượng điện, PCCC..

 

Kinh doanh:

 

sản phẩm lò hơi năm 2020 hiện nay
sản phẩm lò hơi năm 2020 hiện nay

 

 • Một số loại than được phục vụ cho sản xuất công nghiệp, nhất là nhiều loại THAN như than Indonesia, than đá, than bùn, than cám.
 • Những loại chất liệu kiến tạo, dòng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp, đá hoa cương, các thiết bị ảnh hưởng khác.
 • Phân phối hơi lớp nước đến những cửa hàng tiêu hao với sản lượng, và thông số hơi theo sở thích của người tiêu dùng.
 • Xuất nhập vào nồi hơi, thiết bị áp suất, trang thiết bị, thiết bị, phụ tùng chuyên ngành,…

Với chia sẻ về bảng giá lò hơi 1 tấn 2 tấn hiện nay  trên đây, công ty Mạnh Thành Công chúng tôi hi vọng quý quý doanh nghiệp đọc sẽ sở hữu cái nhìn rõ ràng, chi tiết hơn. Đồng thời có được sự lựa chọn hợp với mình.

Công ty chúng tôi với hàng ngũ viên chức lành nghề, trình độ lành nghề sẽ mau chóng giúp cho bạn giải quyết được công việc nhanh chóng & đi vào dùng quản lý lại ngay. Đa phần đều bảo đảm cho công việc làm luôn luôn đc bảo hành quản lý một cách thực hiện rẻ đưa công ty khách hàng vận động sáng tạo vào quỹ đạo ổn định & mạnh mẽ cường thịnh vượng không chỉ có vậy.

C.ty TNHH MTV Mạnh Thành Công hân hạnh được tiếp nhận và đáp ứng quý khách hàng gần xa, quý khách chu đáo lúc có nhu cầu lắp đặt lò hơi báo giá than đá tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác. Trân trọng./

Mọi chi tiết bạn vui lòng xin liên hệ:

Công ty  TNHH MTV MẠNH THÀNH CÔNG

Cơ sở chính: Số D8, tổ 5, KP4, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ kho bãi: Tổ 9, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0903.664 579 – 02512.814.157

Email: manhthanhcong@gmail.com

***Xem thêm: bảng báo giá lò hơi 1 tấn 2 tấn hiện nay