[TƯ VẤN] Lò là gì, cách sử dụng lò trong công nghiệp lò hơi than đá ra sao

lò hơi than đá 2020

Các loại lò đang sử dụng hiện nay


Lò than:

Một lò than (English brazier/ˈbreɪʒər/) là một vật chứa than nóng, thông thường nó có hình dạng thẳng đứng hoặc treo hoặc hộp. Sử dụng cho đốt nhiên liệu rắn, thường là than, lò than chủ yếu cung cấp nhiệt, nhưng cũng có thể được sử dụng để nấu ăn và các nghi lễ văn hóa. Lò than đã được tìm thấy từ nhiều địa điểm khảo cổ như lò than Nimrud, vừa được khai quật bởi các Bảo Tàng quốc gia Iraq , có niên đại ít nhất là 824 trước công nguyên.[1]

Lịch sử

lò hơi than đá công nghiệp 2020

lò hơi than đá công nghiệp 2020

Tiếng hy lạp cổ lò than và thịt hầm, thế kỷ 6/4 trước công nguyên, trưng bày trong bảo Tàng Agora cổ đại ở Athens, nằm trong Stoa of Attalus

Lò than được ghi lại trong kinh Thánh. Từ tiếng Do Thái cho brazier có nguồn gốc Ai Cập, cho thấy rằng nó đã được nhập khẩu từ Ai Cập. Có hai tham chiếu đến nó trong kinh Thánh. Đầu tiên là tìm thấy trong Sáng Thế Ký 15:17, nhờ đó mà Chính Chúa trời đã gửi và ban cho một “lò than đang cháy” bởi vì sự hy sinh mà Abram đã   chuẩn bị. Thứ hai là tại Jeremiah 36:22 và 23, với lò than nóng sưởi ấm cung điện mùa đông của Vua Jehoiakim.

Hoàng Đế La mã đã bị đầu độc bởi những khói từ một lò than trong lều của mình năm 364, kết thúc đường của Constantine.

Sử dụng lò sưởi

Mặc dầu có những rủi ro khi dùng lò đốt than, lò sưởi cũng được sử dụng rộng rãi như là nguồn nhiệt cho con người, đặc biệt là ở những nước trên thế giới mà nói Tây Ban Nha. Fernando de Alva Cortés Ixtlilxochitl ghi chú rằng Tepanec Tlatoani ở Tây ban nha ngủ giữa hai lò sưởi bởi vì anh đã quá già ông để sản sinh nhiệt tự nhiên. Thế kỷ 19, khách du lịch Anh như nhà ngoại giao và nhà khoa học Woodbine Parish và nhà văn Richard Ford, tác giả của Một cuốn Sổ tay cho du Khách ở Tây ban nha, nước mà trong nhiều khu vực lò than được coi là khỏe mạnh hơn lò sưởi và ống khói.

Lò than/ lò sưởi không chỉ dặt ở ngoài trời hay ở trong một căn phòng mà nó được kết hợp với những đồ nội thất. Nhiều nền văn hóa đã phát triển nó thành những sản phẩm đặc trưng khác nhau của mỗi dân tộc: một cái biến thể với một cái bàn thấp, nguồn nhiệt ở dưới và mềm ở trên để giữ ấm, nó có những tên khác nhau như: kotatsu ở Nhật bản, korsi trong Iran, sandali ở Afghanistan,và chân bếp ở bắc Âu. Ở Tây ban nha brasero tiếp tục là một trong những phương tiện chính của hệ thống sưởi nhà cho đến thế kỷ 20; Gerald Brenan mô tả trong cuốn hồi ký Nam từ Granada phổ biến rộng rãi thói quen ở đó trong năm 1920 của đặt một lò than bên dưới một miếng vải-bao bảng để giữ chân và chân của gia đình ấm vào mùa đông buổi tối.

 Lò cảm ứng

Lò cảm ứng, hay còn gọi lò nấu cảm ứng điện từ, lò nung cảm ứng điện từ,… là một loại lò điện sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ[1][2]. Khi cấp nguồn điện cho các vòng dây quấn quanh tường lò sẽ làm xuất hiện từ thông biến thiên bên trong nồi lò. Kim loại trong lò nằm trong vùng từ thông biến thiên sẽ phát trinh dòng điện chạy bên trong, chính dòng điện này sẽ nung nóng và làm chảy kim loại. Lò cảm ứng có công suất từ dưới 1 kg đến 100 tấn, dùng để nấu gang, thép, đồng, nhôm và các kim loại quý.

So với hầu hết các công nghệ nấu chảy kim loại khác, ưu thế của lò nấu cảm ứng là sạch, hiệu quả năng lượng và dễ điều khiển quá trình nấu.

Lò Phản xạ:

Lò phản xạ là một lò luyện kim hay lò chế biến, trong đó nó cô lập nguyên liệu phải chế biến không cho tiếp xúc với nhiên liệu nhưng không cô lập sự tiếp xúc với các khí thoát ra từ sự cháy.

Hoạt động

nồi hơi đốt dầu giá tốt 2020 hiện nay

nồi hơi đốt dầu giá tốt 2020 hiện nay

Mô hình lò phản xạ.

Lò phản xạ có thể được chia ra thành các bộ phận sau: Bếp lò là nơi nhiên liệu được đốt để cung cấp nhiệt. Nồi lò là nơi nguyên liệu được cấp nhiệt từ phản xạ của bức xạ nhiệt và đối lưu của khí thoát ra. Ống khói là chỗ để khí từ sự cháy thoát ra.

Lò phản xạ khác với lò cao ở chỗ trong lò cao thì nhiên liệu và nguyên liệu được trộn lẫn trong một khoang. Nó cũng khác với chén nung, lò buồng kín hay bình cổ cong ở chỗ trong các thiết bị này thì nguyên liệu bị cô lập với cả nhiên liệu lẫn các sản phẩm của sự cháy như khí và tro bay. Tuy nhiên, do có rất nhiều kiểu thiết kế lò phản xạ và thuật ngữ của ngành luyện kim chưa được định nghĩa nhất quán, nên nói chung khó mà phủ định một cách tuyệt đối các định nghĩa hay quan điểm khác về lò phản xạ, nhưng từ “phản xạ” được hiểu ở đây như là sự phản xạ của bức xạ nhiệt từ mái lò xuống khối nguyên liệu trong nồi lò.

Lò vi sóng:

Lò vi ba (vi là “rất nhỏ”, ba là “sóng”, nên còn được gọi là lò vi sóng) là một thiết bị ứng dụng vi sóng để làm nóng hoặc nấu chín thức ăn.

Quá trình sáng chế

Mùa hè năm 1945, kĩ sư Percy Spencer đang tiến hành các thí nghiệm trên một máy phát sóng tần suất cao. Đó là một bộ phận tạo nguồn sóng mạnh cho mọi máy ra đa. Một lần, ông để quên một thanh sô-cô-la trong túi, đến khi ông rút ra thì nó đã bị tan chảy. Ông tự hỏi liệu nó có phải là do magnetron không?[1]

Spencer được cấp bằng sáng chế cho phương pháp nấu ăn mới. Công ty Raytheon đã phát triển phát minh của ông thành lò vi sóng với tên gọi Radarange. Mẫu sớm nhất được tung ra thị trường nặng 340 kg trị giá 3000 USD với số lượng hạn chế. Người cha đẻ vĩ đại của vi sóng đã mất hơn 20 năm để cho ra đời thế hệ lò vi sóng mới, ngày nay xuất hiện trang trọng trong nhà bếp của mọi gia đình Mỹ.[2]

Chiếc lò vi sóng đầu tiên của hãng Raytheon có kích cỡ rất lớn và đắt tiền, vì vậy nó chỉ có ở những nơi như nhà bếp khách sạn và toa nhà ăn của tàu hỏa. Ngày nay, trong 10 hộ gia đình người Mỹ có đến 9 hộ có lò vi sóng.[3]

Cấu tạo lò phản xạ:

nguyên lý hoạt động của lò hơi than đá hiện nay

nguyên lý hoạt động của lò hơi than đá hiện nay

Đèn phát sóng (magnetron)

Lò vi sóng thường có các bộ phận sau:

 • Magnetron (nguồn phát sóng)
 • Mạch điện tử điều khiển
 • Ống dẫn sóng
 • Ngăn nấu
Hoạt động

Vi ba được sinh ra từ nguồn magnetron, được dẫn theo ống dẫn sóng, vào ngăn nấu rồi phản xạ qua lại giữa các bức tường của ngăn nấu, và bị hấp thụ bởi thức ăn. Sóng vi ba trong lò vi sóng là các dao động của trường điện từ với tần số thường ở 2450 MHz (bước sóng cực ngắn cỡ 12,24 cm). Các phân tử thức ăn (nước, chất béo, đường và các chất hữu cơ khác) thường ở dạng lưỡng cực điện (có một đầu tích điện âm và đầu kia tích điện dương). Những lưỡng cực điện này có xu hướng quay sao cho nằm song song với chiều điện trường ngoài. Khi điện trường dao động, các phân tử bị quay nhanh qua lại. Dao động quay được chuyển hóa thành chuyển động nhiệt hỗn loạn qua va chạm phân tử, làm nóng thức ăn.

Vi sóng ở tần số 2450 MHz làm nóng hiệu quả nước lỏng, nhưng không hiệu quả với chất béo, đường và nước đá. Việc làm nóng này đôi khi bị nhầm với cộng hưởng với dao động riêng của nước, tuy nhiên thực tế cộng hưởng xảy ra ở tần số cao hơn, ở khoảng vài chục GHz. Các phân tử thủy tinh, một số loại nhựa hay giấy cũng khó bị hâm nóng bởi vi sóng ở tần số 2450 MHz. Nhờ đó, thức ăn có thể được đựng trong vật dụng bằng các vật liệu trên trong lò vi sóng, mà chỉ có thức ăn bị nấu chín.

Ngăn nấu là một lồng Faraday gồm kim loại hay lưới kim loại bao quanh, đảm bảo cho sóng không lọt ra ngoài. Lưới kim loại thường được quan sát ở cửa lò vi sóng. Các lỗ trên lưới này có kích thước nhỏ hơn nhiều bước sóng (12 cm), nên sóng vi sóng không lọt ra, nhưng ánh sáng (ở bước sóng ngắn hơn nhiều) vẫn lọt qua được, giúp quan sát thức ăn bên trong.

Đối với kim loại hay các chất dẫn điện, điện tử hay các hạt mang điện nằm trong các vật này đặc biệt linh động, và dễ dàng dao động nhanh theo biến đổi điện từ trường. Chúng có thể tạo ra ảnh điện của nguồn phát sóng, tạo nên điện trường mạnh giữa vật dẫn điện và nguồn điện, có thể gây ra tia lửa điện phóng giữa ảnh điện và nguồn, kèm theo nguy cơ cháy nổ.

kho than Mạnh Thành Công hiện nay 2020

kho than Mạnh Thành Công hiện nay 2020

Sử dụng

 • Không cho vật dụng bằng kim loại hoặc bát đĩa có trang trí hoa văn kim loại vào lò vi sóng, để tránh nguy cơ cháy nổ do phóng tia lửa điện.
 • Dùng các dụng cụ đựng thức ăn chuyên dụng cho lò vi sóng; không dùng các đĩa chất dẻo thông thường.
 • Không cho lò hoạt động khi không có thức ăn hoặc nước trong lò; sóng không được hấp thụ bởi thức ăn sẽ tiếp tục được phản xạ qua lại và phá hủy lò. Nên thường xuyên để trong lò một cốc nước, bởi nếu người sử dụng không biết mà bật lò lên thì vẫn an toàn.
 • Những thức ăn có vỏ hoặc màng mỏng, thể tích bên trong khi nóng lên sẽ có áp suất tăng, dễ gây hiện tượng thức ăn phát nổ. Cần phải xăm lỗ, bốc vỏ để tránh hiện tượng này. Không luộc trứng, sò… còn vỏ kín.
 • Nếu lò bị rơi, bị bẹp, phải đưa đi kiểm tra xem cửa lò có bị hở không. Ngăn chứa thức ăn phải đảm bảo “độ kín” đối với sóng vi sóng để sóng không lọt ra ngoài.
 • Khi đun nấu bằng lò vi sóng, cần kiểm tra độ chín đều. Người ta đã phát hiện được vi khuẩn salmonella (gây bệnh đường ruột) trong một số trứng trần đun bằng lò vi sóng, do nhiệt không phân bố đều.
 • Một số chất độc, có thể gây bệnh nguy hiểm như ung thư, từ bao gói chất dẻo và mực in nhãn bao như adipate, phtalate, benzophenone có thể thôi sang thức ăn đun nấu bằng lò vi sóng. Do đó cần tách bao bì khỏi thức ăn trước khi cho vào lò.
 • Không dùng lò vi sóng để nấu thịt lợn ướp hoặc thăn lợn hun khói. Những thực phẩm này chứa nhiều nitrit. Nếu được đun bằng lò vi sóng, nitrit sẽ trở thành các nitrosamin – những phân tử có thể gây ung thư rất mạnh.

An toàn vi sóng

Lò vi sóng được thiết kế an toàn cao. Dẫu vậy khi sử dụng cần để ý tránh tác động không mong muốn. Do lò sử dụng sóng điện từ có tần số dao động trùng với tần số cộng hưởng của nhiều phân tử chất hữu cơ có trong sinh vật và trong thực phẩm, dẫn đến các phân tử hữu cơ hấp thụ vi sóng mạnh. Nó dẫn đến phân tử protein bị biến tính (tức là thay đổi một số liên kết trong cấu trúc phân tử) trước khi phát nhiệt để làm chín.

Điều này cũng nói lên rằng sử dụng thiết bị hay lò vi sóng thì lúc bật “phát sóng” thì cần lùi ra xa vùng có tác động của sóng, cỡ 1 m trở lên, vì các màn chắn không thể chắn hết được sóng.[4] Vi sóng dư tác động lên mô của ta theo hai mức độ:[5]

 • Mức nhẹ là làm biến tính một số phân tử protein trong tế bào, tức là gây sai lệch một chút cấu trúc phân tử, nó không “chết” và vẫn tham gia được vào hoạt động sống của tế bào. Nếu sai lệch này xảy ra trong phân tử ADN là nơi chứa mã di truyền, thì gọi là biến dị, và quá trình phân bào sau đó sẽ cho ra loạt các tế bào lỗi di truyền. Khi đó nếu hệ bạch huyết không đủ mạnh để loại bỏ được những tế bào lỗi này thì chúng phát triển thành ung thư.
 • Mức nặng là biến tính mạnh, phân tử không còn tham dự được vào hoạt động sống. Nếu lượng phân tử bị biến tính lớn thì tế bào sẽ chết.

Khi có nhiều tế bào chết thì được gọi là “bỏng vi sóng[6]. Số tế bào chết nằm xen với tế bào sống và tế bào có protein bị lỗi, và giảm dần khi ra xa nguồn vi sóng, từ mặt da vào cao nhất là đến 17 mm là bề dày skin của sóng 2450 MHz. Hiện tượng này cũng có thể xảy ra khi đặt laptop làm việc lên đùi, do quá gần vi sóng dư do laptop phát ra[7]. Tổn thương vi sóng không hiện ra thành vùng rõ như bỏng nhiệt truyền thống, và nhiều người không nhận ra. Thông thường thì bạch cầu dọn dẹp các tế bào chết, nhưng việc dọn các tế bào lỗi di truyền thì tùy thuộc vào khả năng của hệ thống bạch huyết của từng cá thể, để lại nguy cơ phát sinh ung thư.

Lò sưởi:

Lò sưởi là một cấu trúc kiến ​​trúc được thiết kế để đốt cháy và duy trì một ngọn lửa nhằm mục đích sưởi ấm trong cả một không gian tương đối rộng và đặc biệt là có thể sử dung cho việc nấu ăn (trong lịch sử). Lò sưởi được thiết kế nằm ở trung tâm ngôi nhà với một hộp vuông được xây và chứa các chất đốt như củi, gỗ, chất cháy… phí trên hộp là một ống khói hoặc ống khói khác để thải khí khí đốt (co2) thoát ra khỏi ngôi nhà.

Lịch sử

Trong lịch sử, lò sưởi ban đầu là một hố lửa cổ đại được đôi khi được xây dựng trong lòng đất ở trung tâm của một túp lều hoặc khu vực nhà ở. Khói thoát ra qua các lỗ trên mái nhà tuy nhiên khói vẫn còn chưa thoát hết ra khỏi nhà nên trong nhà vẫn nồng nặc cho đến khi ống khói, phát minh ra nhiều năm sau đó, đã giải quyết về căn cơ vấn đến này và đã đẩy được khói bên ngoài.

Ngày nay, một loạt các phụ kiện được sử dụng với lò sưởi, đối với nội thất, phổ biến trong nền văn hóa phương Tây gần đây vỉ lò (lò Viba), lò sấy,… lò sưởi còn có ý nghĩa làm vật trang trí của ngôi nhà, tạo không gian thêm ấm cúng. Ngày nay con người đã phát minh ra loại lò sưởi điện với cấu trúc nhỏ gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Trên thế giới

Ở Châu Âu đặc biệt là vùng Bắc Âu với khí hậu giá lạnh và nhiều tuyết thì lò sưởi là một cơ cấu quan trọng trong ngôi nhà và là một trọng tâm trang trí nội thất. Lò sưởi thường được xây dựng bằng gạch hoặc đá. Tại Mỹ, một số tiểu bang và quận hạt địa phương có luật, pháp lệnh liên quan đến các loại lò sưởi. Chính quyền yêu cầu cài đặt ít nhất sử dụng lò sưởi hiệu quả nhất để tránh ô nhiễm không khí và tiêu tốn nhiên liệu.

Lò cao:

Lò cao là một loại lò trong kĩ thuật luyện kim, lò cao được sử dụng để nung chảy quặng thành kim loại (phổ biến là luyện gang từ quặng sắt và các nguyên liệu khác).[1]

kho than Mạnh Thành Công hiện nay 2020

kho than Mạnh Thành Công hiện nay 2020

Trong quá trình luyện kim loại bằng lò cao quặng kim loại, vật liệu đốt và đá vôi được đưa vào lò từ phía trên còn không khí (có thể được làm giàu oxy) được thổi vào từ bên dưới. Phản ứng hóa học xảy ra trong suốt quá trình vật liệu đi từ trên xuống dưới. Sản phẩm kim loại nóng chảy cùng xỉ lò được lấy ra ở bên dưới, khí lò thoát ra ở bên trên. Quá trình quặng và đá vôi đi xuống ngược chiều với luồng khí giàu CO đi lên gọi là quá trình trao đổi ngược dòng.

Loại lò luyện kim hoạt động theo nguyên tắc này cơ bản đều có thể sử dụng để luyện đa số các kim loại như thiếc, chì. Nhưng thuật ngữ lò cao được dùng riêng cho hoạt động nung quặng sắt thành gang mẻ, vật liệu trung gian cho việc sản xuất gang thành phẩm và thép.

Lò hồ quang điện – electric arc furnace (EAF) là loại lò dùng năng lượng của hồ quang điện làm nóng và đun chảy loại vật liệu chất vào lò.[1]

Các lò hồ quang điện có công suất từ nhỏ xấp xỉ 1 tấn (dùng trong các xưởng đúc để sản xuất gang thỏi) đến cỡ 400 tấn dùng để luyện thép thứ cấp. Các lò hồ quang điện dùng trong phòng thí nghiệm hay các cơ sở nha khoa có công suất chỉ vài chục gram. Các lò hồ quang điện công nghiệp có thể đạt đến nhiệt độ 1.800 °C (3.272 °F) còn các lò trong phòng thí nghiệm có thể đạt trên 3.000 °C (5.432 °F).

Lò hồ quang điện

Lò hồ quang điện khác với lò cảm ứng điện từ. Trong lò hồ quang điện, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với hồ quang và dòng điện của điện cực đi qua vật liệu. Còn lò cảm ứng điện từ, dùng nguyên lý khi cấp nguồn điện cho các vòng dây quấn quanh tường lò sẽ làm xuất hiện từ thông biến thiên bên trong nồi lò. Kim loại trong lò nằm trong vùng từ thông biến thiên sẽ phát sinh dòng điện chạy bên trong, chính dòng điện này sẽ nung nóng và làm chảy kim loại.

vận hành lò hơi công nghiệp là gi

Ảnh minh họa: vận hành lò hơi công nghiệp than đá


 là một phòng phương pháp nhiệt được dùng để khiến cho nóng, nướng hoặc sấy khô, và chủ yếu tiêu dùng trong nấu ăn. Lò nung và lò đốt là lò sở hữu mục đích đặc biệt, được dùng trong sản xuất đồ gốm và kim loại.

Lò là gì? Định nghĩa lò?

Lò là gì, định nghĩa là gì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết định nghĩa lò sao cho chính xác thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy. 

Lò là gì, đinh nghĩa lò?

Thực tế, lò là gì, định nghĩa là là cụm từ rất quen thuộc đối với con người hiện nay. Tuy nhiên, để có một định nghĩa chính xác về lò thì không phải ai cũng có thể trả lời nhanh gọn, chính xác khi được hỏi.

Lò là một từ rất rộng trong hệ thống ngôn ngữ Việt Nam. Lò trong họ tên có họ “Lò” của các dân tộc, “Lò” trong danh từ có “lò gạch, lò rèn, bếp lò, quạt lò, lò bánh mì, lò nướng,…”.

Đây là những phòng cách nhiệt dùng chủ yếu trong việc làm nóng, sấy khô, nướng. Lò rèn, lò nung, lò đốt, là những chiếc lò được sử dụng với mục đích đực biệt, sử dụng nhiều trong sản xuất đồ gố, kim loại. Tùy thuộc vào từng điều kiện,không gian, thời gian khác nhau mà từ “Lò” được dùng nhiều.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến khái niệm “Lò là gì”, “Định nghĩa lò” trong “Lò hơi than đá, lò hơi công nghiệp”.

Theo Wikipedia, lò hơi công nghiệp được biết đến là sản phẩm có tên gọi khác như Súp-de. Đây là thiết bị sản xuất ra hơi nước, nhằm cung cấp cho các thiết bị máy móc khác phục vụ sản xuất, đời sống của con người.

Lò hơi sử dụng trong ngành công nghiệp sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước, tùy theo cấu tạo của lò hơi như thế nào mà nhiên liệu sẽ có sự khác nhau nhất định là chất rắn (củi, than, gỗ…), lỏng (dầu…), hoặc khí (như gas).

Lò hơi công nghiệp có nhiều loại khác nhau như lò hơi ghi xích, lò hơi đốt trấu, lò hơi đa năng, lò hơi đốt gas, dầu DO và biomass, lò hơi dầu tải nhiệt. Mỗi loại lò hơi đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định, người sử dụng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể chọn lựa cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa lò hơi công nghiệp uy tín hiện nay

Nói đến lò hơi công nghiệp, thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ khác nhau cho bạn chọn lựa khi có ý định lắp đặt, sửa chữa. Một trong những đơn vị được nhiều người đánh giá cao hiện nay, đó chính là lohothanda.com của Mạnh Thành Công.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, nhiều loại lò hơi khác nhau, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình hình, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra chuyên nghiệp, đảm bảo./

Dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi năm 2020 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Việc bảo trì lò hơi đúng kỹ thuật, định kỳ là điều kiện cần thiết. Nó không chỉ giúp tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất làm việc của lò hơi mà còn ngăn chặn những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bảo trì lò hơi còn giúp các hoạt động diễn ra trơn tru, không bị ngưng trệ mà còn giúp tiết kiệm được nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Đa phần các đơn vị hiện nay đều tìm đến dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi, bởi vì có thể:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình bảo trì.

 • Quy trình làm việc nhanh chóng, ổn định.

 • Tiết kiệm được rất khá nhiều thời gian và công sức.

 • Đảm bảo cho hoạt động sản xuất không bị ngưng trệ.

 • Đảm đảm an toàn, hạn chế tối đa sai sót.

Nhìn chung, với những ưu điểm nổi bật trên, việc thuê Dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi năm 2020 uy tín tại tphcm được nhiều đơn vị hướng đến. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì đây là một trong những quyết định rất sáng suốt dành cho bạn đấy.

báo giá lắp đặt lò hơi uy tín 2020

báo giá lắp đặt lò hơi uy tín 2020

Đơn vị cung cấp than đá uy tín, giá tốt hàng đầu khu vực tphcm

Mạnh Thành Công là một trong những đơn vị chuyên cung cấp than đá uy tín, giá tốt hàng đầu khu vực tphcm. Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời hài lòng thì hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt và chuyên nghiệp nhé!

Đơn vị cung cấp than đá uy tín, giá tốt hàng đầu khu vực tphcm Mạnh Thành Công

Mạnh Thành Công là một trong những đơn vị chuyên cung cấp than đá các loại như than bùn, than cám, than cục tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Mạnh Thành Công nhận được khá nhiều ưu ái của khách hàng trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Sở dĩ Mạnh Thành Công được nhiều người ưu ái chọn lựa vì:

Đa dạng các loại than, sản phẩm chất lượng: Mạnh Thành Công là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đa dạng các loại than hiện nay với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí chất lượng, đảm bảo cho quá trình sử dụng an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Giá thành phải chăng, phù hợp nhu cầu: Nhằm mang lại cho người sử dụng mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí sử dụng, Mạnh Thành Công luôn cung cấp một mức giá ổn định, phù hợp với nhiều người. Chúng tôi sẽ lắng như tâm tư nguyện vọng của bạn và đưa ra lời tư vấn thiết thực nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Mua than đá tại Mạnh Thành Công, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn sản phẩm phù hợp. Nếu được sự thống nhất, ký hợp đồng mua bán hai bên rõ ràng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển than đá đến ngay với người sử dụng mà không phải chờ lâu. Nhân viên làm việc thân thiện, mến khách cũng sẽ giúp khách hàng vui vẻ hài lòng trong hoạt động mua bán.

Dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi năm 2020 uy tín tại tphcm Mạnh Thành Công

nguyên lý hoạt động của lò hơi than đá hiện nay

nguyên lý hoạt động của lò hơi than đá hiện nay

Có không ít công ty, đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi năm 2020 uy tín tại tphcm cho bạn chọn lựa. Mạnh Thành Công tự tin là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ này bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu.

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi với những việc làm như:

 • Tẩy cặn bả, cáu cặn lò hơi bằng hóa chất chuyên dụng, không gây ăn mòn, mang lại hiệu quả đến 90 – 95%.

 • Tiến hành thông ống lửa lò hơi bằng thiết bị chuyên dụng để lò hơi hoạt động với công suất cao hơn.

 • Thực hiện kiểm tra, sửa chữa và tiến hành thay mới các bộ phận lò hơi đã cũ hoặc có nguy cơ gây hại.

 • Thực hiện việc di dời, cải tạo, lắp đặt và tư vấn kiểm định lò hơi công nghiệp định kỳ theo yêu cầu.

Với những chia sẻ về Dịch vụ cung cấp bảo trì lò hơi năm 2020 trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ chọn lựa được cho mình đơn vị uy tín, chất lượng. Mạnh Thành Công xin được trân trọng kính chào và giúp đỡ bạn!

Đến với công ty chuyên cung cấp than đá các loại Mạnh Thành Công, bạn sẽ được gì?

giá than đá 2020 hiện nay trên thị trường

giá than đá 2020 hiện nay trên thị trường

Đến với Mạnh Thành Công – Đơn vị cung cấp than đá uy tín, giá tốt hàng đầu khu vực tphcm bạn sẽ được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Theo đó, bạn sẽ được:

 • Sở hữu đa dạng các loại than, đảm bảo chất lượng lẫn số lượng.

 • Mua than với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành chu đáo và tận tâm.

 • Nhanh chóng có được sản phẩm than các loại để phục vụ nhu cầu sản xuất.

 • Than có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

 • Tư vấn miễn phí cách chọn các loại than phù hợp với nhu cầu sản xuất.

 • Mua than với những chính sách ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn.

Đơn vị chuyên cung cấp than đá uy tín, giá tốt hàng đầu khu vực tphcm

Mạnh Thành Công trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH MTV MẠNH THÀNH CÔNG

Địa chỉ trụ sở chính: Số D8, tổ 5, KP4, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ kho bãi: Tổ 9, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0903.664 579 – 02512.814.157

Email: [email protected]    

***Xem thêm: đơn vị cung cấp lò hơi than đá uy tín tphcm